Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể từ đầu năm.

Cụ thể, trong vòng 24 giờ qua, TVL của SOL đã tăng khoảng 4.15%, từ 324.64 triệu USD vào Chủ Nhật lên 338.82 triệu USD vào hôm nay. Những dự án phổ biến được xây dựng trên Solana như Drift, Marginfi, Solend và các dự án khác đã đẩy sự tăng trưởng này.

Token SOL cũng đã có đà tăng trưởng mạnh trong tuần vừa qua kể từ giữa tháng 7. SOL đã tăng 29% trong tuần qua và tăng 39.08% so với mức thấp nhất vào tháng 9, theo CoinGecko.

Vào thời điểm hiện tại, SOL đang giao dịch ở mức 24.12 USD, tăng hơn 65% so với mức thấp nhất của năm 2023. Tuy nhiên, con số này vẫn kém rất xa so với thời kỳ đỉnh cao của tài sản.

TVL của Solana đã tăng vọt lên trên 10 tỷ USD vào tháng 11 năm 2021 trước khi sụt giảm. Nó đã đạt mức thấp nhất vào tháng 1 năm 2023 tại 210 triệu USD.

Tuy nhiên, hiện thị trường đã xuất hiện các mối lo ngại có thể tác động xấu đến giá SOL, như việc sàn FTX đã được cho phép bán các khoản tiền điện tử mà họ nắm giữ, trong đó có không ít SOL.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ nhà phân tích thị trường The Tie, 22 triệu token SOL (tương đương khoảng 400 triệu USD) sẽ được mở khóa và có thể bị bán ra trong thời gian tới. Con số này tương đương với gần 4% tổng nguồn cung SOL.

Ngoài ra, có thêm từ 40 triệu đến 44 triệu token, tương đương khoảng 860 triệu USD, đang được stake và dự kiến sẽ được mở khóa hàng tháng trong vòng bốn năm tiếp theo.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan