Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

TiTi Protocol (TiTi) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử TiTi

TiTi Protocol là gì?

Titi Protocol là giao thức phi tập trung, được hỗ trợ 100% bằng tài sản thế chấp với một cơ chế mới use to earn từ Algorithmic Stablecoin.

Đây là một dự án được ươm tạo bởi Alpha Venture DAO (Alpha Finance Lab trước đây).

Thiết kế độc đáo của Titi Protocol mang đến một mô hình mới về giải pháp Algorithmic Stablecoin cho tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3 kết hợp cơ chế Multi-Assets-Reserve và cơ chế peg của thuật toán Reorders. TiUSD là stablecoin được phát hành bởi TiTi Protocol.

Bằng cách đó, giao thức nhằm mục đích tiếp quản sự bùng nổ của các Algorithmic Stablecoin và mang lại một giải pháp hoàn toàn mới cho hệ sinh thái DeFi và Web3.

TiTi Protocol

TiTi Protocol có gì đặc biệt?

Thiết kế kinh tế token mới “use to earn” của TiTi Protocol sẽ thúc đẩy đáng kể việc áp dụng algorithmic stablecoin và tối đa hóa lợi ích cho người dùng DeFi, do đó cho phép khả năng tương tác của algorithmic stablecoin với các dự án DeFi khác.

TiTi Protocol 01

Bản chất của algorithmic stablecoin là duy trì mức giá ổn định bằng cách tự động điều chỉnh nguồn cung stablecoin để đáp ứng nhu cầu. Tính năng độc đáo nhất của TiTi là nó có thể cải thiện tính thanh khoản của algorithmic stablecoin và sự chấp nhận của người dùng trên cơ sở đảm bảo sự ổn định.

Và tất cả các chìa khóa để đạt được tất cả những điều này là một số mô-đun đổi mới cốt lõi của TiTi:

Tính thanh khoản và khả năng mở rộng

Mô hình phát hành stablecoin mới, TiTi-AMM, thúc đẩy đáng kể tính thanh khoản và khả năng mở rộng của stablecoin trên chuỗi, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng vốn và không bị mất mát vô thường (impermanent loss).

Kịch bản sử dụng quan trọng nhất đối với tài sản stablecoin là đóng vai trò như một phương tiện giao dịch của người dùng để giảm chi phí giao dịch cross-asset.

Cho đến nay, giải pháp chung để cải thiện tính thanh khoản của các dự án stablecoin là sử dụng governance token làm động lực khuyến khích người dùng tích cực tăng tính thanh khoản. Nhược điểm của phương pháp này là tính thanh khoản dễ bị ảnh hưởng bởi sự biến động của giá governance token.

Trong TiTi Protocol, tất cả các tài sản phát hành TiUSD sẽ được sử dụng để tăng độ sâu của TiTi-AMM. Điều này đảm bảo việc tạo ra stablecoin TiUSD và có tính thanh khoản cao. Do khả năng mở rộng cao của TiTi Protocol.

Tính ổn định

Multi-asset-Reserve đảm bảo tính ổn định và nâng giới hạn trên cho quy mô phát hành. TiUSD là một loại stablecoin được phát hành được hỗ trợ bởi dự trữ tài sản, ETH, WBTC, DAI,…

Người dùng không cần lo lắng về việc chênh lệch giá trong quá trình sử dụng TiUSD. Điều này làm cho TiUSD tốt hơn so với các loại algorithmic stablecoin khác.

tiusd

Khả năng chấp nhận của người dùng cao

Use to earn, thiết kế tokenomic của stablecoin đầu tiên sẽ thúc đẩy đáng kể sự chấp nhận của người dùng algorithmic stablecoin.

Sự chấp nhận của người dùng đối với algorithmic stablecoin chính là cốt lõi cho sự tăng trưởng của thị trường tự nhiên. TiTi đã phát minh ra cơ chế use to earn đầu tiên để đảm bảo việc áp dụng hữu cơ algorithmic stablecoin, điều này sẽ thúc đẩy đáng kể lợi thế cạnh tranh thị trường của TiUSD và hơn thế nữa.

Use to earn là một khái niệm kiếm tiền từ stablecoin hoàn toàn mới, nó là viết tắt của việc sử dụng stablecoin để kiếm phí giao thức một cách thụ động và chủ động. Cụ thể, Use to earn có nghĩa là người dùng có thể kiếm được phí giao thức bằng cách hold hoặc sử dụng TiUSD.

use-to-earn

Key Metrics

  • Ticker: TiTi.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating….
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

titi-distribution

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

TiTi Protocol use case

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ TiTi token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

TiTi Protocol Team

Updating…

Investors

TiTi protocol thông báo một vòng gọi vốn thành công trị giá 3,5 triệu đô la, do Spartan Group dẫn đầu, với sự tham gia của SevenX Ventures, Incuba Alpha, DeFi Alliance, Agnostic Fund, Four Revolution Capital (4RCapital), Solidity Venture.

Các tổ chức khác, cũng như các cá nhân khác các nhà đầu tư bao gồm 0xb1 (Fold Finance), Tascha và Nipun (Alpha Venture DAO) và Michael (Fantom Foundation).

TiTi Protocol investors

Partners

Updating…

Roadmap

TiTi Protocol roadmap

About TiTi Protocol

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -