Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thông điệp bí ẩn của CTO Ripple khiến cộng đồng XRP lo lắng

Giám đốc công nghệ (CTO) của Ripple, David Schwartz, đã đăng lên Twitter một dòng tweet khó hiểu khiến cộng đồng XRP lo lắng và tò mò. 

Dòng tweet được đề cập có góc vuông theo sau là mũi tên ngoằn ngoèo hướng xuống và dòng tweet tiếp theo có biểu tượng tương tự nhưng có dấu hỏi ở phía trước.

Thông điệp bí ẩn này không có từ ngữ, chú thích hoặc lời giải thích, tạo điều kiện cho nhiều cách giải thích khác nhau.

Ngay sau khi đăng biểu tượng bí ẩn, David Schwartz đã phát động một cuộc thăm dò trên Twitter với bốn lựa chọn dành cho cộng đồng XRP.

Đáng ngạc nhiên là phương án thứ ba lại nhận được số phiếu bầu cao nhất, với 72,3% số người được hỏi chọn nó.

CTO Ripple vẫn im lặng về dòng Tweet này khiến cộng đồng XRP xốn xao suy luận và khá nhiều người lo lắng.

Một người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, XRP Cryptowolf, đã gợi ý rằng dòng tweet này có thể gợi ý điều gì đó quan trọng đối với XRP.

Nhiều suy đoán khác nhau đã xuất hiện khi cộng đồng XRP tìm cách giải mã thông điệp ẩn đằng sau dòng tweet của David Schwartz. Một số người tin rằng biểu tượng này có thể chứa đựng manh mối về tương lai của XRP.

Mặc dù ý nghĩa chính xác của dòng tweet vẫn còn chưa rõ, nhưng có người cho rằng David Schwartz có thể sử dụng Blissymbols để truyền tải thông điệp. Blissymbols, một ngôn ngữ được xây dựng, bao gồm nhiều ký tự cơ bản có thể được kết hợp để thể hiện ý nghĩa trừu tượng.

Dựa trên cách giải thích này, một số suy đoán rằng dòng tweet bí ẩn có thể gợi ý về một bước đột phá hoặc một sự phát triển mới trong thế giới Ripple.

Bất chấp sự bí ẩn xung quanh dòng tweet của David Schwartz, cộng đồng XRP vẫn lạc quan về tương lai. Năm 2023 chứng kiến ​​những thành tựu và tiến bộ đáng kể của Ripple và XRP, tạo tiền đề cho những kỳ vọng cao vào năm 2024.

Khi cộng đồng XRP tiếp tục suy đoán và phân tích dòng tweet khó hiểu, họ vẫn hy vọng rằng nó có thể báo trước một năm đầy hứa hẹn phía trước. Và mọi người vẫn đang chờ đợi thông báo tích cực và rõ ràng từ CTO của Ripple.

XRP có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 1 năm 2024?

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan