Thị trường tiền điện tử phục hồi 60 tỷ USD kể từ ‘đáy’ ngày hôm qua

- Advertisement -

Hầu hết thị trường tiền điện tử đều phục hồi nhẹ trở lại trong chiều hôm nay, trong khi Waves nổi bật với mức tăng mạnh 27%.

Tuần trước là quãng thời gian khá ảm đạm đối với Bitcoin sau khi tài sản này không vượt qua được ngưỡng 45.000 USD vào ngày 2/3. Trong những ngày sau đó, BTC đã dần mất đà trước khi giảm xuống dưới 40.000 USD vào tối thứ Sáu.

- Advertisement -

Tình hình trở nên tồi tệ hơn vào cuối tuần khi Bitcoin hợp nhất quanh mức 39.000 USD. Tài sản đã cố gắng trở lại vùng 40.000 USD vào Chủ nhật nhưng nhanh chóng phải dừng lại.

Điều này đã tiếp thêm sức mạnh cho phe gấu, với đợt giảm giá mới nhất đến vào ngày hôm qua. Lần này, BTC đã giảm xuống xấp xỉ mức 37.000 USD, trở thành mức giá thấp nhất kể từ ngày 28/2.

Tuy nhiên, kể từ đó, phe bò đã vùng lên để một lần nữa đẩy giá Bitcoin tăng trưởng trở lại. Tính đến thời điểm hiện tại, tài sản hiện đang tiến rất sát 39.000  sau khi phục hồi hơn 2% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 750 tỷ USD.

Các altcoin cũng bị ảnh hưởng trong vài ngày qua, nhưng hầu hết đã chứng kiến ​​mức tăng nhỏ trong ngày hôm nay. Ethereum tăng 1.5% và đạt gần 2.600 USD. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai vẫn giảm hơn 400 USD trong một tuần.

BNB Chain đã tăng theo tỷ lệ phần trăm tương tự và giao dịch gần 385 USD. Terra, Solana, Polkadot, Shiba Inu và MATIC cũng có màu xanh nhẹ.

Ngược lại, Ripple, Cardano, Avalanche và CRO đều đã tạo ra các khoản lỗ nhỏ trên quy mô hàng ngày.

Waves là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất trong top ​​100. Theo Coingecko, tài sản đã bùng nổ 27% và giao dịch trên 23 USD. Mạng Theta cũng có mức tăng tốt với 12%. Tiếp theo là Zcash với mức tăng 11%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 60 tỷ USD kể từ mức thấp của ngày hôm qua và hiện tại ở trên 1,7 nghìn tỷ USD.


Đọc thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu CEO của Celsius đã rút 10 triệu đô la Mỹ trước khi đóng băng tài khoản khách hàng

Alex Mashinsky, người đã từ chức giám đốc điều hành của Celsius vào ngày 27 tháng 9, đã rút 10 triệu đô la Mỹ...

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.Thị trường...

‘Hacker’ Transit Swap trả lại 70% trong số 23 triệu đô la tiền đã đánh cắp

Các khoản tiền được trả lại dưới dạng Ether (ETH).Phản hồi nhanh chóng từ một số công ty bảo mật blockchain đã giúp tạo...

Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần qua

Tuần qua (19/09-25/09) tiếp tục là 1 tuần thị trường có thêm nhiều thương vụ gọi vốn đáng chú ý.Thương vụ nổi bật nhất...

Shiba Eternity sẵn sàng cho việc ra mắt trên toàn thế giới

Cộng đồng Shiba Inu đã thông báo ra mắt trò chơi Shiba Eternity vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.Trò chơi Shiba Eternity Card...

Bài viết liên quan

- Advertisement -