Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Thị trường tiền điện tử phục hồi 60 tỷ USD kể từ ‘đáy’ ngày hôm qua

- Advertisement -

Hầu hết thị trường tiền điện tử đều phục hồi nhẹ trở lại trong chiều hôm nay, trong khi Waves nổi bật với mức tăng mạnh 27%.

Tuần trước là quãng thời gian khá ảm đạm đối với Bitcoin sau khi tài sản này không vượt qua được ngưỡng 45.000 USD vào ngày 2/3. Trong những ngày sau đó, BTC đã dần mất đà trước khi giảm xuống dưới 40.000 USD vào tối thứ Sáu.

- Advertisement -

Tình hình trở nên tồi tệ hơn vào cuối tuần khi Bitcoin hợp nhất quanh mức 39.000 USD. Tài sản đã cố gắng trở lại vùng 40.000 USD vào Chủ nhật nhưng nhanh chóng phải dừng lại.

Điều này đã tiếp thêm sức mạnh cho phe gấu, với đợt giảm giá mới nhất đến vào ngày hôm qua. Lần này, BTC đã giảm xuống xấp xỉ mức 37.000 USD, trở thành mức giá thấp nhất kể từ ngày 28/2.

Tuy nhiên, kể từ đó, phe bò đã vùng lên để một lần nữa đẩy giá Bitcoin tăng trưởng trở lại. Tính đến thời điểm hiện tại, tài sản hiện đang tiến rất sát 39.000  sau khi phục hồi hơn 2% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 750 tỷ USD.

Các altcoin cũng bị ảnh hưởng trong vài ngày qua, nhưng hầu hết đã chứng kiến ​​mức tăng nhỏ trong ngày hôm nay. Ethereum tăng 1.5% và đạt gần 2.600 USD. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai vẫn giảm hơn 400 USD trong một tuần.

BNB Chain đã tăng theo tỷ lệ phần trăm tương tự và giao dịch gần 385 USD. Terra, Solana, Polkadot, Shiba Inu và MATIC cũng có màu xanh nhẹ.

Ngược lại, Ripple, Cardano, Avalanche và CRO đều đã tạo ra các khoản lỗ nhỏ trên quy mô hàng ngày.

Waves là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất trong top ​​100. Theo Coingecko, tài sản đã bùng nổ 27% và giao dịch trên 23 USD. Mạng Theta cũng có mức tăng tốt với 12%. Tiếp theo là Zcash với mức tăng 11%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 60 tỷ USD kể từ mức thấp của ngày hôm qua và hiện tại ở trên 1,7 nghìn tỷ USD.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -