Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thị trường Stablecoin hướng tới 3 nghìn tỷ USD vào năm 2028 vì XRP có thể mang lại lợi ích

Hơn 30,000 chữ ký yêu cầu SEC chấm dứt vụ kiện với Ripple

Thị trường tài sản kỹ thuật số rất ngạc nhiên trước thông báo của Ripple về ý định tham gia thị trường stablecoin và khi thị trường đó được dự đoán sẽ đạt 3 nghìn tỷ USD vào năm 2028, XRP có thể nổi lên như một người hưởng lợi đáng kể.

Ripple đã xác nhận rằng việc cung cấp stablecoin của họ sẽ ra mắt vào tháng 6. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư bày tỏ lo ngại về ý nghĩa của điều này đối với token XRP của họ. Với sức sống của XRP trong mạng Ripple Labs, sự nổi lên của stablecoin chỉ có thể đóng vai trò là lợi ích cho tiền điện tử.

Ripple Stablecoin có thể thúc đẩy tăng trưởng XRP

Stablecoin chắc chắn đã nổi lên như một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của thị trường tài sản kỹ thuật số. Được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat và các tài sản khác, chúng đã được ca ngợi vì sự an toàn của chúng. Hơn nữa, ngành công nghiệp này đã sẵn sàng để có một thành viên mới được phát hành bởi gã khổng lồ Ripple xuyên biên giới.

Điều đó có thể mang lại lợi ích to lớn cho công ty khi Ripple chuẩn bị tham gia vào thị trường stablecoin trị giá 3 nghìn tỷ USD vào năm 2028, với token XRP sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi điều đó. Mặc dù một số nhà đầu tư lo lắng về việc stablecoin sẽ loại bỏ XRP, nhưng điều ngược lại có thể đúng.

Trong 24 giờ qua, Ripple đã gặp khó khăn. Giá của nó đã giảm hơn 2,8%, theo CoinMarketCap. Sau đó, tài sản này đã phải đối mặt với sự điều chỉnh đi ngược lại hiệu suất tích cực kể từ đầu tháng 5.

Với vụ kiện của SEC đang diễn ra, XRP đã không thu được bất kỳ động lực nào. Nó đã phải vật lộn để thoát khỏi mức 0,50 đô la và hiện đang gần đạt được mức hỗ trợ đó một lần nữa. Tuy nhiên, Ripple có thể thay đổi điều đó và có thể làm điều đó thông qua stablecoin của mình.

Ripple gần đây đã đưa ra một tuyên bố khám phá những lợi ích của stablecoin. Trong đó, nó chia sẻ tổng giá trị 3 nghìn tỷ USD của ngành. Tuy nhiên, nó trùng khớp với tuyên bố của CTO Ripple David Schwartz. Cụ thể, ông đã thảo luận về sự cần thiết to lớn của XRP đối với tầm nhìn tổng thể của Ripple.

Nếu stablecoin của Ripple chỉ làm tăng giá trị của công ty và mang lại lợi ích cho hệ sinh thái thì XRP sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Thật vậy, tính hợp lệ đã nêu của nó sẽ đẩy giá trị của mã thông báo lên một tầm cao mới. Hơn nữa, sự xuất hiện của nó có thể là chất xúc tác để giá lấy lại động lực. Điều đó đặc biệt đúng khi vụ kiện của SEC chưa sớm có kết luận.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan