Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTelegram từ bỏ dự án blockchain khi không thể "đấu" với tòa...

Telegram từ bỏ dự án blockchain khi không thể “đấu” với tòa án Hoa Kỳ

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Telegram từ bỏ dự án blockchain khi không thể "đấu" với tòa án Hoa Kỳ

Telegram chính thức lên tiếng thừa nhận thất bại khi SEC Hoa Kỳ đã buộc công ty phải từ bỏ dự án blockchain của mình. Thông tin này được công bố trong một bài đăng trên blog của Telegram.

Trong bài viết, nhà sáng lập Pavel Durov đã giải thích rằng:

Hãy tưởng tượng có một nhóm người có ý tưởng sẽ cùng nhau xây một mỏ vàng và tách vàng ra khỏi mỏ. Sau đó, một thẩm phán đến và nói với các nhà xây dựng mỏ rằng “có quá nhiều người đã đầu tư vào mỏ vàng này vì họ đang tìm kiếm lợi nhuận”.

Nhưng thực tế là các nhà đầu tư này không muốn để vàng cho chính họ mà muốn bán nó cho người khác. Do đó, bạn không được phép trao cho họ vàng.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo logic của tòa án. TON là mỏ và Gram là vàng. Nhà sáng lập Telegram lưu ý rằng thẩm phán đã sử dụng lý do này để quy định rằng mọi người không được phép mua hoặc bán Gram như họ có thể mua hoặc bán Bitcoin. 

Ông cho biết thêm vì do họ vẫn bị phụ thuộc vào Hoa Kỳ khi nói đến tài chính và công nghệ, nên ông phải tự bỏ dự án đầy tương lai này. Ông nói với ẩn dụ rằng:

Nếu Mỹ đột nhiên quyết định cấm cà phê và yêu cầu các cửa hàng cà phê ở Ý phải đóng cửa vì một số người Mỹ có thể đến đó, nếu không sẽ có lệnh trừng phạt. Thì giờ đây, TON cũng thế.

Tòa án Hoa Kỳ đã lý giải rằng Telegram sẽ không được phép phát hành token ngay cả bên ngoài Hoa Kỳ vì một số công dân Mỹ có thể tìm cách mua Gram. 


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40