Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tập đoàn quốc tế Susquehanna mua hơn 1 tỷ USD Bitcoin ETF

Theo hồ sơ 13F-HR vào ngày 7 tháng 5, công ty thương mại định lượng Susquehanna International Group đã mua số cổ phiếu Bitcoin trị giá hơn 1 tỷ USD của các quỹ Bitcoin ETF.

Công ty đã tiết lộ sở hữu 17.271.326 cổ phiếu trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), trị giá khoảng 1,09 tỷ USD tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2024.

Susquehanna cũng báo cáo sở hữu 1.349.414 cổ phiếu của Fidelity Wise Origin Bitcoin Fund (FBTC), trị giá khoảng 83,74 triệu USD vào cùng ngày.

Ngoài ra, công ty đã tăng cổ phần của mình trong ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO), sở hữu khoảng 7.907.827 cổ phiếu BITO tính đến ngày 31 tháng 3, trị giá khoảng 255,42 triệu USD – tăng 57,59% so với hồ sơ tháng 2.

Susquehanna cũng đã tiếp xúc gián tiếp với sở hữu Bitcoin thông qua cổ phiếu MicroStrategy (MSTR), nắm giữ 214.400 BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.

Tuy nhiên, công ty đã giảm gần 15% cổ phần của mình trong MicroStrategy trong quá trình tái cân bằng danh mục đầu tư, từ 287.180 cổ phiếu trong tháng 2 xuống còn 244.863 cổ phiếu vào ngày 31 tháng 3.

Khoản đầu tư hàng đầu của Tập đoàn Susquehanna International trong Quý 1 năm 2024. Nguồn: Fintel
Khoản đầu tư hàng đầu của Tập đoàn Susquehanna International trong Quý 1 năm 2024. Nguồn: Fintel

Nhìn chung, việc phân bổ tiền điện tử của Susquehanna chiếm một phần rất nhỏ trong danh mục đầu tư của công ty thương mại, kết thúc quý đầu tiên trị giá hơn 575,8 tỷ USD.

Trong số các khoản đầu tư hàng đầu của công ty có NVIDIA Corporation và SPDR S&P 500 ETF Trust. Ngoài quỹ Bitcoin, các khoản nắm giữ mới của Susquehanna trong quý vừa qua bao gồm cổ phiếu của công ty trái phiếu chuyển đổi Convertible Zero, trái phiếu từ NRG Energy Inc. và cổ phiếu ưu đãi của Albemarle Corporation.

Các quỹ bitcoin ngày càng được các công ty thương mại và cố vấn tài chính sử dụng để tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số. Vào tháng 4, Bitcoin ETF của Fidelity đã nhận được 40 triệu USD từ hai cố vấn tài chính truyền thống là Legacy Wealth Management và United Capital Management of Kansas. Mỗi quỹ đầu tư 20 triệu USD vào FBTC, cùng với các cổ đông hàng đầu của quỹ.

Đọc thêm: Nhà quản lý tài sản 130 tỷ USD Hightower mua 68 triệu USD Bitcoin ETF giao ngay

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan