Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tập đoàn bán lẻ lớn thứ 3 thế giới ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử cho khách hàng

El Corte Inglés, một trong những nhà bán lẻ và nhà phân phối lớn của Tây Ban Nha phục vụ khách hàng trên toàn thế giới và là tập đoàn cửa hàng bách hóa lớn thứ ba theo doanh thu, đã có sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình.

Để đạt được mục tiêu này, tập đoàn đã mời Deloitte, một trong Big Four kế toán, giúp họ phát triển một nền tảng để cung cấp cho 11 triệu khách hàng một “khái niệm đầu tư mới”, theo một báo cáo của El Confidential.

Quyết định này là kết quả của “cuộc tranh luận nội bộ kéo dài nhiều tháng” và thành lập một công ty mới có tên Bitcor, cho phép khách hàng giao dịch tài sản kỹ thuật số như Bitcoin ( BTC )Ethereum ( ETH ).

Bitcor đã được đăng ký với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) để cung cấp “dịch vụ tài chính, giao dịch tài chính liên quan đến trao đổi tiền tệ và kinh doanh tiền tệ” và đã được Ủy ban Châu Âu phê duyệt.

Tây Ban Nha đối với tiền điện tử

Cần lưu ý rằng Tây Ban Nha, nơi El Corte Inglés có trụ sở chính, vào đầu năm nay đã quyết định giám sát Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, sau khi phê duyệt dự thảo Comisión Nacional del Mercado de Valores (CNMV) bởi Hội đồng nhà nước vào tháng 12 năm 2021.

Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn bị hoài nghi bởi một số nhân vật tài chính quan trọng, bao gồm cả Thống đốc Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha Pablo Hernández de Cos

Gần đây hơn, Ủy ban Nghị viện Châu Âu về các vấn đề kinh tế và tiền tệ đã bỏ phiếu chống lại lệnh cấm đối với cơ chế Proof-of-Work (PoW).


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt được vào tháng 5

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành động giá của...

Bài viết liên quan