Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủSỐNGTâm sự: Tôi đã trắng tay vì mơ mộng làm giàu nhanh...

Tâm sự: Tôi đã trắng tay vì mơ mộng làm giàu nhanh chóng bằng tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

BTA hy vọng đây sẽ là bài học cho anh em, đặc biệt là những anh em mới vào, tuyệt đối không được “vay mượn để chơi, hãy chơi khi đó là tiền nhàn rỗi” và quan trọng hơn hết là phải trang bị cho mình đủ kiến thức trước khi tham gia.

Dưới đây là tâm sự của Anh QQ ở Hà Nội kể về bài học nhớ đời của mình khi dồn tiền mua tiền điện tử dù không hề có chút kiến thức nào về lĩnh vực này.

“Với hy vọng làm giàu nhanh chóng, tôi đã vay nợ, thế chấp tài sản để lao vào đầu tư tiền điện tử, kết quả là tiền mất tật mang

Hai năm trước, nghe theo lời rủ rê của bạn bè và những lời hứa về một viễn cảnh chỉ sau 2 năm có hàng chục tỷ đồng trong tay, tôi quyết định dốc toàn bộ tiền tiết kiệm và vay nợ người thân để đầu tư hơn 1 tỷ đồng vào tiền điện tử, với cam kết lợi nhuận hàng tháng 30% chưa kể nếu kêu gọi thêm người tham gia sẽ được nhận hoa hồng tăng dần

Lúc đó mặc dù chưa có kinh nghiệm, lại cũng có biết về nhiều vụ lừa đảo tiền điện tử nhưng thấy hình thức đầu tư đơn giản và hiệu quả, bạn bè xung quanh nhiều người tham gia nên tôi vẫn quyết định đầu tư

Hình thức là tôi chỉ cần bỏ tiền thật để mua tiền điện tử rồi lập tài khoản và chuyển tiền điện tử về một trang web. Trong những tháng đầu, tôi vẫn nhận được lãi đều đặn theo cam kết, và vì tin tưởng tôi đã dùng khoản lãi đó để tái đầu tư. Thế nhưng, đến tháng thứ 5 thì mọi chuyện đã khác.

Toàn bộ số tiền của tôi và nhóm đã đầu tư để mua tiền điện tử bỗng dưng biến mất trong tài khoản. Lúc này tôi mới phát hiện ra mình đã sập bẫy một cách tinh vi.

Toàn bộ số tiền tiết kiệm bấy lâu mất trắng, ngoài ra tôi còn phải còng lưng trả nợ. Cũng may là khoản nợ này tôi vay từ người thân và bạn bè nên cũng được giúp đỡ nhưng vụ đầu tư này đã đảo lộn cuộc sống của tôi đến tận bây giờ…”


Anh em nào có thắc mắc gì cần giải đáp có thể inbox về fanpage của BTA: https://www.facebook.com/blogtienao

Cập nhật tin tức mỗi ngày qua Telegram: https://t.me/blogtienao

Một số kênh Telegram về trade coin của BTA, anh em có thể follow bên dưới:

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/cryptoblockchainvietnam

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40