Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

T-Rex liên tục cập nhật tính năng mới, Airdrop phơi phới

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch giữa người dùng với nhau, sàn giao dịch T-Rex ra đời với vai trò một nền tảng P2P kết nối giữa người bán và người mua trong thị trường tiền điện tử. T-Rex được thành lập năm 2018 tại Singapore và được cấp giấy phép phép kinh doanh sàn giao dịch crypto và dịch vụ ví điện tử bởi chính phủ Estonia.

trex

Mới đây, trong bản cập nhật 4.1, T-Rex đã giới thiệu những tính năng rất thiết thực, giúp tăng tính tiện dụng, thanh khoản và đặc biệt đi kèm chương trình Airdrop cực “khủng”: lên đến 50 USDT/ 1 tài khoản / 1 tuần.

Những tính năng mới trong bản cập nhật 4.1 của T-Rex

 • Cho phép tạo quảng cáo mà không bị khóa tài sản: Ở phiên bản 4.1, khi người dùng tạo quảng cáo bán, hệ thống sẽ kiểm tra số dư nhưng không khóa coin của người dùng cho đến khi quảng cáo đó được đưa vào quá trình giao dịch với taker. Thay đổi này nhằm giúp người dùng thuận tiện và linh động hơn trong việc quản lý những giao dịch của mình.
 • Nhắn tin qua khung chat khi giao dịch: Một tính năng nổi bật giúp người dùng chủ động hơn nhiều trong việc thực hiện giao dịch. Người dùng có thể nâng cao hiệu suất giao dịch cũng như tiết kiệm thời gian khi có thể trò chuyện trực tiếp với người mà mình đang giao dịch, một cách hoàn toàn bảo mật. Tuy nhiên, khi có tranh chấp xảy ra, các bên có thể mời admin can thiệp để giải quyết. Ngoài ra, người dùng còn có thể gửi bằng chứng thanh toán cho đối tác của mình ngay tại khung chat này.
 • Hệ thống đánh giá người dùng: Từ nay, việc đánh giá một đối tác có đáng tin cậy hay không, có thể giao dịch uy tín hay không sẽ không dừng lại chỉ trong room chat và lịch sử giao dịch, dù đây cũng là một tính năng cực kì hữu dụng của T-Rex. Với tính năng đánh giá người dùng sau khi giao dịch, một người dùng mới có thể dựa vào kinh nghiệm của những khách hàng từ trước để đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Hãy tưởng tượng việc đánh giá phòng khách sạn hay quán ăn của Booking giúp ích cho bạn nhiều như thế nào thì T-Rex cũng sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện như vậy.
 • Bổ sung cho tính năng trên, T-Rex cũng cho phép người bán hủy giao dịch trong vòng 10 phút nếu người mua không online. Tính năng này sẽ giúp người bán giảm thời gian chờ giao dịch nếu người mua không online.
 • Cho phép giao dịch hạn chế với những tài khoản chưa hoàn thành KYC: Việc thực hiện xác minh danh tính giúp tăng tính an toàn cho các giao dịch nhưng cũng tạo nên rào cản cho những người dùng mới do quá trình này thường mất nhiều thời gian. Hiểu được điều này, T-Rex sẽ cho phép các tài khoản mới chưa hoàn thành xác minh danh tính được giao dịch với hạn mức <30,000,000d/ngày trong khi chờ thực hiện hoàn tất quá trình xác minh.
 • Đồng thời, người dùng cũng đã có thể lựa chọn dễ dàng giữa chuẩn OMNI và chuẩn ERC-20 cho USDT trong ví của mình khi T-Rex chính thức hỗ trợ chuẩn ERC-20 từ ngày 28/08/2019.

Có thể thấy, T-Rex đang có một đội phát triển thuộc hàng “có tâm” nhất thị trường khi liên tục cập nhật những tính năng mới để bảo đảm an toàn cho người dùng và giữ chân họ lại với nền tảng này. Trong một thị trường tiềm ẩn đầy bất trắc và rủi ro như tiền điện tử, việc xuất hiện những nền tảng như T-Rex đã góp phần tăng sự chuyên nghiệp cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro mà người dùng có thể gặp phải, nhất là với kênh giao dịch phức tạp như P2P.

Giao dịch càng nhiều, phần thưởng càng khủng

Nhân dịp cập nhật tính năng mới, sàn giao dịch T-Rex hân hạnh gửi đến người dùng chương trình Airdrop cho mỗi giao dịch thành công như sau: 

Ưu đãi dành cho TÀI KHOẢN THƯỜNG:

 • 0.5 USDT/ 1 Giao dịch thành công với tài khoản thường
 • 2.5 USDT/ 1 Giao dịch thành công với tài khoản Uy Tín

Tài khoản thường nhận được tối đa 25 USDT/ tuần

Ưu đãi dành cho TÀI KHOẢN UY TÍN:

 •  2.5 USDT/ 1 Giao dịch thành công với tài khoản thường
 •  2.5 USDT / 1 Giao dịch thành công với tài khoản Uy Tín khác

Tài khoản Uy tín nhận được tối đa 50 USDT/tuần

Thời gian bắt đầu 06/09/2019 cho tới khi có thông báo tiếp theo

Điều kiện nhận thưởng:

 • Mỗi giao dịch tối thiểu 50 USDT (hoặc 0.5 ETH hoặc 0.01 BTC)
 • Chỉ giao dịch tối đa 10 lần với cùng 1 người 

Lưu ý:

 • T-Rex có quyền yêu cầu cung cấp bằng chứng thanh toán đối với những giao dịch có biểu hiện gian lận.
 • Tài khoản tham gia phải tuân thủ đúng chính sách người dùng của T-Rex Exchange.
 • Phần thưởng được gửi trực tiếp vào tài khoản T-Rex vào mỗi thứ 7 hàng tuần.
 • T-Rex có quyền thay đổi các điều khoản của chương trình bất cứ lúc nào do thay đổi điều kiện thị trường, rủi ro gian lận hoặc bất kỳ yếu tố nào khác mà chúng tôi cho là có liên quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.
- Advertisement -