Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024

Syscoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Syscoin là gì?

Syscoin là gì?

Syscoin (Ký hiệu: SYS) là một loại Cryptocurrency tiềm năng mang tính chất cách mạng, Syscoin cho phép giao dịch tài chính với chi phí thấp như tiền ảo Bitcoin, bên cạnh đó nó còn cung cấp cho các doanh nghiệp cơ sở hạn tầng thương mại hàng hóa, tài sản và giấy chứng nhận số và dữ liệu an toàn nhất.

Đồng tiền ảo Syscoin không những là tiền và trading mà nó cũng có khả năng thu hút nhiều loại hình kinh doanh nhờ vào việc khai thác các tính năng trong lĩnh vực tài chính. Syscoin mang lại lợi ích cho toàn bộ mọi người từ các High Street (cửa hàng trên những phố lơn) đến các thương gia trong eBay.

Syscoin khác hẳn với các Cryptocurrency khác, bởi giá trị gốc của Syscoin bắt nguồn từ dịch vụ phân quyền được cung cấp trực tiếp trên nền tảng Blockchain. Đồng thời Blockchain cũng là nền tảng phát triển của Syscoin. Đây là một hệ thống phần quyền được tổ chức bởi các “node” trên mạng Syscoin.

Những tính năng của Syscoin là gì?

DECENTRALIZED MARKETPLACE: Là ví điện tử Syscoin đi kèm với một thị trường hoàn toàn phân quyền. Cho phép mua và bán lại các mặt hàng khác. Nó tương tự như Ebay hay Amazon,..

SEND AND RECEIVE MONEY WITH EASE: Một tính năng chuyển tiền của hệ thống Syscoin nhằm đảm bảo Coin của bạn được gửi và nhận một cách an toàn và đáng tin cậy.

ALIASES (bí danh): Việc mất nhiều ngày để nhập vào một địa chỉ ví Syscoin để giao dịch. Aliases cho phép đơn giản hóa quá trình bằng cách cho phép người dùng sử dụng địa chỉ dễ nhớ hơn, chẳng hạn như tên “JoesAddress”.

RESELL OTHER’S PRODUCTS: Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trong Marketplace Syscoin trong cửa hàng riêng của mình, hay cho phép bán lại các mặt hàng của người khác.

ENCRYPTED MESSAGING: Gửi và nhận các tin nhắn được mã hóa trong một dịch vụ thư đến và đi đơn giản và bảo mật với người khác trong mạng lưới Syscoin sử dụng Aliases hay địa chỉ ví Syscoin.

NO DOWNTIME: Không giống như thi hành P2P, các mặt hàng trên thị trường Syscoin luôn được mua bán online. Không quan trọng nếu ví của bạn mở hay đã đóng, các mặt hàng luôn có sẵn, được đảm bảo thời gian thực của Syscoin.

ARBITRATED ESCROW: Tiền của khách hàng luôn được đảm bảo với tính năng này giúp họ yên tâm và tin tưởng hơn với dịch vụ ký quỹ trong hệ thống Syscoin. Người mua có thể yêu cầu bên thứ ba để đảm bảo nguồn vốn trong khi dịch vụ và hàng hóa đang trong quá trình xử lý đơn hàng.

DIGITAL CERTIFICATES: Giấy chứng nhận sử dụng để lưu trữ và chuyển giao những tài liệu trên công nghệ Blockchain với tùy chọn việc mã hóa.

Ví Syscoin có chức năng gì?

Thị trường hoàn toàn phân cấp

Ví Syscoin

Syscoin là một thị trường phát triển theo hướng hiện đại, nơi bạn có thể thỏa mái và đáng tin cậy trong việc mua bán, giao dịch bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn. Toàn bộ các cửa hàng có thể tạo ra trực tiếp thông qua thị trường nơi bạn có thể bán sản phẩm của mình hay các sản phẩm của người khác để nhận chiết khấu.

Giống như Amazon hay Ebay mà không thể bị ảnh hưởng bởi chính trị, thời gian chết, bảo trì hệ thống hay các khoản chí phí lớn.

Tính năng của ví

Ví điện tử Syscoin 2.0 cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để gửi và nhận Syscoin, giữ lịch sử giao dịch của bạn theo đúng thứ tự, mua và bán các mặt hàng, bán lại các mặt hàng, gửi các tin nhắn mã hóa tới người khác, …Ví tiền Syscoin 2.0 cũng là ví đầu tiên. Tính năng cắt cạnh của nó làm cho nó một lựa chọn hàng đầu của người dùng trên toàn thế giới. Không bao giờ có bất kỳ thời gian chết hoặc ngắt dịch vụ. .

Các sàn giao dịch đồng tiển ảo SysCoin

  1. Bittrex
  2. Poloniex
  3. BTC38 (Chinese)
  4. Tux Exchange
  5. Bittylicious
  6. Livecoin

Tỷ giá của đồng tiền ảo Syscoin

Tỷ giá của đồng tiền ảo Syscoin

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 SYS = $0.227893 và có tổng vốn hóa thị trường là $119,696,823 tương đương với 46,459 BTC. Nhìn vào biểu đồ trên ta có thể thấy được giá trị của đồng SysCoin đang gia tăng nhanh chóng, về cả mặt tỷ giá cũng như vốn hóa thị trường ngày càng có nhiều nhà đầu tư rót vốn cho nó. Bạn có thể xem tỷ giá Syscoin được cập nhật theo thời gian thực nhanh nhất tại Blogtienao.com

Nguồn tham khảo: Tiendientu.org

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -