Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Starly (STARLY) là gì? Toàn tập về tiền điện tử STARLY

Starly là gì?

Starly là launchpad và marketplace cho phép người dùng thu thập và trao đổi NFT, là nơi những người sưu tập có thể mua và bán tài sản của họ để hoàn thành các bộ sưu tập có giá trị.

starly là gì

Thu thập NFT ở đây biến thành một trải nghiệm nhập vai với các lớp NFT quý hiếm khác nhau, phân phối trong các gói niêm phong, phiên bản giới hạn, phần thưởng, điểm thu thập và các cơ chế giống trò chơi liên tục phát triển khác.

Starly có gì đặc biệt?

Creator

Để tạo bộ sưu tập, creator được yêu cầu kết nối một trong các tài khoản mạng xã hội của họ. Starly cung cấp hướng dẫn từng bước để tạo bộ sưu tập và người sáng tạo có toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với NFT của họ, các mô tả tương ứng – họ cũng đặt ngày ra mắt và giá ban đầu.

Starly đã chuẩn bị nhiều chiến lược giá khác nhau. Sau khi đặt trước ngày, người sáng tạo có thể xây dựng dự đoán trong cộng đồng của họ và quảng cáo nó với người hâm mộ để thu hút sự chú ý tối đa khi bộ sưu tập của họ giảm xuống.

NFT collection

Bộ sưu tập bao gồm 21 card NFT độc đáo, mỗi thẻ có tiêu đề, mô tả và nội dung trực quan riêng (là hình ảnh hoặc video). Những nội dung trực quan này có thể bao gồm từ những cảnh đã xóa trong phim và bản ghi âm, những bức ảnh chưa từng thấy trước đây – danh sách này là vô tận.

Mỗi collection có 11 thẻ thường, 6 thẻ hiếm và 4 thẻ huyền thoại. Giá trị của thẻ được xác định bởi độ hiếm và số sê-ri của thẻ. Thẻ được bán trong các gói niêm phong – gói phổ biến, hiếm và huyền thoại chứa một lượng khác nhau của mỗi loại thẻ. Điều này bổ sung thêm một lớp cơ chế làm cho trải nghiệm thú vị và làm cho việc thu thập thẻ trở nên khó khăn và giống trò chơi hơn.

Fan & Collector

Người hâm mộ được giới thiệu với Starly thông qua việc tham gia vào các bài đăng và nội dung từ những người sáng tạo yêu thích của họ.

Mở gói là một trải nghiệm thú vị và giải trí – khám phá nội dung của nó nhằm mục đích tận dụng cảm giác khan hiếm, quyền sở hữu để sở hữu một tác phẩm của thần tượng của họ.

Sau đó, người hâm mộ có thể mua và bán thẻ của họ trên thị trường thứ cấp, họ có thể hoàn thành bộ sưu tập bằng cách lấy các thẻ khác và có thể được người sáng tạo tặng thưởng khi đạt được các mốc tương tự trên Starly. Sự tương tác giữa người sáng tạo và người hâm mộ này là động lực chính thúc đẩy sự tương tác giữa hai nhóm trên Starly.

Blockchain On-FLOW

Flow là blockchain được Starly nó rằng nó phù hợp nhất để đạt được sứ mệnh đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt NFT trên toàn thế giới.

Key Metrics

 • Ticker: STARLY.
 • Blockchain: BNB Chain.
 • Contract: 00xb0a480e2fa5af51c733a0af9fcb4de62bc48c38b.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 100,000,000 STARLY.

Token Allocation

 • Token liquidity: 5%.
 • Staking products: 5%.
 • Products & Eco development fund: 31.25%.
 • Investors: 20.75%.
 • Team & Advisors: 22%.
 • Community: 16%.

starly allocation

Token Release Schedule

starly token release

Token Use Case

 • Staking: Tiện ích ban đầu của token cung cấp các mức phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào số lượng STARLY đã stake. Có ba staking tier: Tư cách thành viên Silver, Gold và Platinum. Mỗi tier cung cấp cho thành viên của mình một danh sách các quyền lợi.
 • STARLY cung cấp cho người sáng tạo và người sưu tập quyền kiểm soát hoàn toàn vai trò của họ trên hệ sinh thái Starly và hơn thế nữa.

Token Sale

IDO của Starly được khởi động trên OccamRazer, BLOCTO với mức giá 0.8$/STARLY.

Bạn có thể mua bán STARLY trên Kucoin.

Ví lưu trữ STARLY token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Starly Team

Starly được thành lập bởi đội ngũ 27 tuổi mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm, đã làm việc cùng nhau gần một thập kỷ và trước đó đã tạo ra các dự án thành công và lan tỏa như F3 với hơn 30 triệu người dùng và Ask.fm với hơn 150 triệu người dùng được bán cho IAC group.

starly team

Investors

Starly kết thúc vòng tài trợ pre-IDO với 6.1 triệu USD được huy động từ nhiều nhà đầu tư toàn cầu, dẫn đầu là Spartan Group. Cùng tham gia có Dapper Labs, Animoca Brands, LD Capital, Double Peak, Axia8, Youbi Capital, KuCoin Labs, Shima.capital,…

starly investors

Partners

starly partners

Roadmap

starly-roadmap

About Starly

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án Starly sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -