Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Starbucks sẽ tham gia kinh doanh trong Metaverse vào năm 2022

- Advertisement -

Starbucks sắp bước vào metaverse. Giám đốc điều hành không tiết lộ nhiều nhưng họ sẽ sẵn sàng trong năm nay.

Vào ngày 4 tháng 4, tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của Starbucks, Howard Schultz, đã thông báo rằng công ty đang có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực kinh doanh NFT trước cuối năm 2022. Tin tức này đã được chính công ty xác nhận vài giờ sau đó.

- Advertisement -

Mặc dù Schultz không cung cấp chính xác về thời điểm công ty sẽ chuyển sang thế giới NFT, nhưng ông đảm bảo rằng “trước khi kết thúc năm nay”.

Trong bài phát biểu của mình, Schultz hỏi khán giả có bao nhiêu người đã nghe về NFT. Ông cũng hỏi xem có bao nhiêu người trong số họ đã tham gia vào NFT hoặc tham gia đầu tư vào NFT.

Schultz giải thích rằng hệ sinh thái này còn non trẻ và Starbucks có những công cụ cùng bộ sưu tập tốt nhất để chuyển sang hệ sinh thái mới này.

“Nếu bạn nhìn vào các công ty, thương hiệu, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng đang cố gắng tạo ra và kinh doanh nền tảng NFT , tôi không thể tìm thấy ai trong số họ có kho tàng tài sản mà Starbucks có, từ đồ sưu tầm cho đến toàn bộ di sản của công ty. ”

Việc bổ nhiệm Schultz làm Giám đốc điều hành của công ty có thể mang đến một Starbucks thân thiện hơn với tiền điện tử.

Starbucks không chỉ là một thương hiệu đồ uống mà còn là một công ty có truyền thống lâu năm, họ có lịch sử và những món đồ sưu tầm được tìm thấy trên khắp thế giới mà các nghệ sĩ kỹ thuật số không thể cạnh tranh lại.

Điều đó có nghĩa là, nếu công ty này quyết tâm thực hiện, họ có thể tạo ra một thị trường NFT lớn nhất trên thế giới.

Và khi họ hợp tác với các thương hiệu khác trong ngành, chẳng hạn như Coca-Cola, Budweiser hoặc Pepsi-Cola, cơ hội kinh doanh có thể rất lớn, những thương hiệu này có thể làm hài lòng người tiêu dùng của họ bằng đồ sưu tầm như lon, chai và các phiên bản đặc biệt của đồ uống yêu thích.

Định giá của Starbucks là khoảng 96,7 tỷ đô la, trong khi của OpenSea, một thị trường NFT được thành lập vào năm 2017, đã vượt qua 13,3 tỷ đô la. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các công ty lớn muốn bắt đầu đầu tư vào công nghệ mới này.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới Metaverse trị giá 36 tỷ USD của Meta chỉ còn dưới 1000 người dùng

Theo YouTuber Jarvis Johnson, siêu dữ liệu trị giá 36 tỷ USD của Meta, Horizon Worlds , chỉ có khoảng 900 người dùng hàng...

Trung Quốc: Ngành công nghiệp Metaverse dự kiến ​​​​sẽ tăng lên 34 tỷ USD ở Tứ Xuyên

Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc dự định phát triển ngành công nghiệp metaverse lên 250 tỷ nhân dân tệ (khoảng 34,4...

Mark Zuckerberg cho biết Meta không từ bỏ Metaverse

Metaverse đã tiêu tốn của gã khổng lồ truyền thông xã hội hàng tỷ đô la, nhưng người sáng lập kiêm Giám đốc điều...

Bài viết liên quan

- Advertisement -