Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOS&P ra mắt chỉ số tiền điện tử với Bitcoin và Ethereum

S&P ra mắt chỉ số tiền điện tử với Bitcoin và Ethereum

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

S&P Dow Jones Indices đã giới thiệu các chỉ số tiền điện tử đầu tiên của mình trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng mạnh trở lại.

Công ty đã công bố hôm thứ hai rằng họ đã tung ra ba chỉ số tiền điện tử gắn liền với hiệu suất của hai loại tiền điện tử lớn nhất: Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Các chỉ số mới được giới thiệu bao gồm Chỉ số S&P Bitcoin dựa trên Bitcoin (SPBTC), Chỉ số S&P Ethereum dựa trên Ether (SPETH) và Chỉ số S&P Cryptocurrency MegaCap (SPCMC), được thiết kế để theo dõi hiệu suất của BTC và ETH tính theo vốn hóa thị trường. Cả ba chỉ số đều có sẵn ngay lập tức trên trang web S&P DJI .

Công ty nhấn mạnh rằng các chỉ số tiền điện tử mới được thiết kế để đo lường hiệu suất của các tài sản tiền điện tử được liệt kê trên các sàn giao dịch mở, được công nhận, đáp ứng các yêu cầu về thanh khoản tối thiểu và vốn hóa thị trường.

Các chỉ số nhằm mục đích mang lại sự minh bạch cho thị trường tiền điện tử mới nổi

Theo thông báo, dữ liệu tham chiếu và định giá tiền điện tử S&P được cung cấp bởi công ty dữ liệu và kế toán tiền điện tử Lukka. Công ty được hỗ trợ bởi công ty mẹ của S&P DJI là S&P Global cũng như nhà đầu tư tỷ phú George Soros và cố vấn kế toán CPA.com.

S&P DJI ban đầu đã công bố kế hoạch tung ra các chỉ số tiền điện tử vào cuối năm 2021, được báo cáo nhắm mục tiêu đến phạm vi phủ sóng lên đến 550 tài sản kỹ thuật số .

Động thái mới nhất của S&P DJI vào thị trường tiền điện tử đánh dấu một cột mốc quan trọng cho việc áp dụng tiền điện tử bằng tài chính truyền thống. Động thái này diễn ra trong bối cảnh thị trường đang diễn ra một đợt tăng mới, với Ether – tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – lập đỉnh mới trên 3.400 USD vào thứ hai.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40