Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana (SOL) được dự đoán sẽ đạt 300 USD: Đây là thời điểm

Dự đoán giá hàng tuần cho SOL

Những người đam mê Solana (SOL) đã tìm thấy niềm hy vọng và sự lạc quan mới. Điều này là do Changelly , một nguồn cung cấp thông tin chi tiết về thị trường có uy tín, đã đưa ra những dự đoán. 

Dự đoán cho thấy cột mốc được thảo luận nhiều là đạt 300 USD có thể đạt được nhiều hơn so với tưởng tượng trước đây.

Trong khi khung thời gian cho mục tiêu đầy tham vọng này được ấn định là vào tháng 11 năm 2025, dự báo của Changelly sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho cộng đồng Solana.

Tình trạng hiện tại của Solana

Trong thời gian gần đây, Solana chứng kiến ​​hoạt động tăng vọt. Giá cũng đang hướng tới mức 200 USD và đang giao dịch ở mức 174,50 USD vào thời điểm viết bài. SOL tăng 22% giá trị trong bảy ngày qua. Sự gia tăng này bất chấp sự sụt giảm của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, theo dự đoán gần đây của Telegaon , giá tối thiểu của SOL có thể đạt 169 USD vào cuối năm nay. Vào năm 2024, các ước tính cho thấy giá SOL có thể đạt đỉnh ở mức 205 USD, với mức giá trung bình khoảng 188 USD trong năm đó.

Dự báo còn mở rộng hơn nữa trong tương lai, với SOL có khả năng đạt mức giá tối đa là 3.053 USD từ năm 2024 đến năm 2050. Telegaon giới thiệu khả năng hấp dẫn là SOL sẽ đạt được các cột mốc quan trọng khác từ năm 2030 đến năm 2040. Tuy nhiên, điều cần thiết cần lưu ý là những dự đoán này, mặc dù rất hấp dẫn, vẫn mang tính suy đoán tính đến thời điểm báo cáo hiện tại.

Dự đoán của Telegaon dành cho Solana

Đối với những người đam mê SOL tận tâm, dự đoán cuối cùng của Telegaon cho thấy một khoản hoàn trả đáng kể. Nó suy đoán rằng SOL có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3.053 USD vào cuối năm 2050. Cần thận trọng vì những dự đoán này dựa trên dữ liệu hiện có và xu hướng thị trường, khiến chúng vốn mang tính suy đoán tại thời điểm này.

Mặc dù hành trình đạt tới 300 USD cho SOL không phải là không có thách thức nhưng dự báo của Telegaon mang đến một làn sóng hy vọng mới mẻ cho cộng đồng Solana.

Sự biến động vốn có của thị trường tiền điện tử đã được thừa nhận, nhưng sự phổ biến ngày càng tăng của SOL, cùng với sự quan tâm của nhà đầu tư tăng cao, được coi là chất xúc tác tiềm năng cho sự tăng giá đáng kể.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan