Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana (SOL) có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 1 năm 2024?

Solana (SOL) có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 1 năm 2024?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2019. Nhiều dự án hiện đang được phát triển trên mạng Solana và nhiều dự án khác dự kiến ​​sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng này.

Theo thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của Solana, giá trị chính của Solana mang đến cho người dùng là cung cấp các giao dịch chi phí thấp vô thời hạn. Là một mạng blockchain, Solana cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng blockchain lớn khác, chẳng hạn như Ethereum.

Solana gần đây đã vượt qua mốc giá 100 USD, giúp nâng tổng giá trị vốn hóa thị trường lên 43 tỷ USD, có thời điểm SOL vượt qua cả BNB về vốn hóa thị trường.

Mặc dù toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong sắc xanh nhưng Solana lại giao dịch trong sắc đỏ vào thời điểm viết bài. Năm mới đang đến gần, đây là dự đoán giá cho Solana vào tháng 1 năm 2024.

SOL có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 1 năm 2024?

Các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu SOL của Solana có thể tăng giá vào tháng 1 năm 2024 hay không.

Dựa trên hành vi của SOL vào đầu năm 2023, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ cho Solana vào tháng 1 năm 2024. Trong khung thời gian này, giá của SOL được dự đoán là 116 USD. Vào tháng 1 năm 2024, giá tối thiểu được dự đoán là 103.82 USD. Mức giá tối đa dự kiến ​​sẽ đạt 128.91 USD.

Theo dữ liệu mới nhất của Coingecko, Solana đang giao dịch ở mức 101 USD, với giá trị giảm 7% trong 24 giờ qua. SOL gần đây đã vượt qua ngưỡng kháng cự 110 USD và 120 USD nhưng giữa sự biến động của thị trường, giá đã có sự điều chỉnh nhẹ. Tuy nhiên, SOL vẫn có thể lấy lại đà tăng tùy thuộc vào điều kiện thị trường chung.

biểu đồ giá SOL

Xem thêm: Ấn Độ yêu cầu chặn 9 sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm cả Binance

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan