Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana (SOL) có thể đạt 250 USD vào tháng 4 không?

Solana (SOL) có thể đạt 250 USD vào tháng 4 không?

Giá Bitcoin tăng đáng chú ý 10% chỉ sau một đêm đã thúc đẩy sự phục hồi chung của thị trường tiền điện tử và Solana (SOL) đang quay trở lại xu hướng tăng giá, phản ánh tâm lý tích cực. Giá SOL, với mức tăng ấn tượng trong ngày là 13,05%, đang cố gắng bù đắp mức giảm 13,37% mà nó đã trải qua chỉ một ngày trước đợt tăng giá gần đây.

Hiện tại, Solana đang tiến gần hơn đến mốc tâm lý 200 USD, tạo tiền đề cho một đột phá tiềm năng. Khi dự đoán về việc giá Bitcoin lấy lại mức định giá 73.000 USD, dự đoán giá SOL của chúng tôi cho thấy một đợt tăng giá đột phá sắp xảy ra.

Hành trình hướng tới mức 200 đô la của Solana: Sự đảo chiều tăng giá và nhu cầu cơ bản

Nhìn kỹ hơn vào biểu đồ hàng tuần của Solana cho thấy sự đảo chiều tăng giá trong xu hướng dài hạn. Nó cho thấy rằng nó sẽ duy trì hành trình khó khăn trong khi vẫn giữ kỳ vọng cao của các nhà giao dịch bên lề về một đợt tăng giá có thể đẩy SOL lên trên mốc 200 đô la.

Cây nến hàng tuần đang diễn ra có một cái đuôi dài có thể nhìn thấy được, phản ánh lượng cầu cơ bản đáng kể dành cho Solana. Việc giải phóng đà bị mắc kẹt gần đây và chuyển động đi lên của thị trường đều cho thấy altcoin này đang ở vị trí tốt để đạt mức cao mới trong 52 tuần.

SOL có thể đạt $250 không?

Khi đợt phục hồi đảo chiều tiếp tục và các mức thoái lui Fibonacci trên biểu đồ hàng tuần phát huy tác dụng, rõ ràng là người mua đang kiểm soát xu hướng giá của Solana. Với việc SOL tiến gần đến mức Fibonacci 78,60% và ngưỡng tâm lý là 200 USD, người mua đang hướng tới các mục tiêu tăng cao hơn nữa.

Mức tăng ấn tượng 883% của giá Solana trong 175 ngày qua càng củng cố thêm khả năng đột phá. Nếu xu hướng tăng vượt qua vùng hợp lưu kháng cự quan trọng, giá trị thị trường của Solana có thể đạt đỉnh 250 USD vào cuối tháng này.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 token ERC20 hàng đầu cần xem trong tuần này

Theo dữ liệu từ Santiment , một nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu, lĩnh vực Ethereum ERC20 đã tăng trưởng ấn...

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi xảy ra sự kiện lớn Bitcoin Halving

Bitcoin Halving được mệnh danh là một trong những sự kiện được mong đợi rộng rãi nhất trong lịch sử tiền điện tử. Điều...

Dự đoán giá giữa tháng 4 của Avalanche: AVAX có thể đạt 50 USD không?

Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của nhà đầu tư. AVAX không có nhiều biến động trong...

Bài viết liên quan