Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana NFT đạt khối lượng 5 tỷ USD, kỷ lục cao nhất mọi thời đại

Doanh số bán hàng các token không thể thay thế (NFT) dựa trên mạng lưới Solana đã ghi nhận khối lượng bán hàng mọi thời đại là hơn 5 tỷ USD sau khi hoạt động giao dịch NFT trên blockchain tăng lên trong bốn tháng qua.

Trong hôm nay (23/2), công cụ tổng hợp dữ liệu CryptoSlam đã chỉ ra rằng doanh số bán hàng mọi thời đại của NFT dựa trên mạng Solana đã ở mức 5.013.847.972 USD. Dữ liệu cũng cho thấy blockchain có hơn 2,2 triệu người mua và 1,6 triệu người bán. Điều này nâng tổng số giao dịch NFT trong blockchain lên gần 43 triệu.

Biểu đồ khối lượng bán NFT của Solana. Nguồn: CryptoSlam
Biểu đồ khối lượng bán NFT của Solana. Nguồn: CryptoSlam

Solana NFT đã không hoạt động tốt trong 4 tháng trước tháng 11 năm 2023. Kể từ tháng 7 năm 2023, doanh số bán hàng hàng tháng của NFT dựa trên Solana đã phải vật lộn để đạt được khối lượng trên 40 triệu USD. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi sau tháng 10 năm 2023.

Doanh số bán NFT có trụ sở tại Solana bắt đầu có dấu hiệu phục hồi khi nó đạt doanh thu hàng tháng khoảng 82 triệu đô la vào tháng 11 năm 2023 – tăng 192% so với tháng trước khi nó chỉ có khoảng 28 triệu đô la doanh thu hàng tháng.

Hơn nữa, Solana NFT tiếp tục đà phát triển trong những tháng tiếp theo. Vào tháng 12 năm 2023, NFT trên Solana ghi nhận doanh thu hàng tháng khoảng 365 triệu USD. Kỷ lục này là doanh số bán hàng hàng tháng cao thứ hai, sau kỷ lục 373 triệu đô la vào tháng 10 năm 2021.

Đọc thêm: Solana (SOL) tăng 22%, liệu nó có thể đạt 150 USD tiếp theo không?

Rate this post
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan