Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số ví hoạt động hàng ngày của Solana đang tăng lên

Giao dịch không bỏ phiếu của Solana đạt mức cao hàng năm

Solana gần đây đã trở thành blockchain trung tâm trong thị trường tiền điện tử. Sự tăng giá và tiến triển đáng chú ý của SOL đã thu hút được sự chú ý đáng chú ý. Theo CoinMarketcap, token này đang có mức tăng giá ổn định, tăng gần 70% trong tháng trước. 

Với mức tăng giá đặc biệt của mình, Solana cũng đang ghi nhận sự gia tăng đột biến về số lượng người nắm giữ và người dùng mạng. Blockchain đã ghi nhận sự gia tăng số lượng ví hoạt động hàng ngày, báo hiệu sự tăng trưởng và mở rộng của nó lên các cấp độ mới. 

Số ví hoạt động hàng ngày của Solana đang tăng lên

Sự tăng trưởng chưa từng có của Solana phần lớn là nhờ vào sự phát triển vượt trội của hệ sinh thái. Mạng này có đầy rẫy các token bán trước mới và các loại tiền tệ meme đang củng cố uy tín của blockchain. Ngoài ra, khả năng phục hồi và phương pháp giao dịch hiệu quả về chi phí của mạng cũng đã giúp Solana nổi bật trên thị trường tiền điện tử. 

Sự gia tăng trong hệ sinh thái tiền tệ meme trên Solana đã buộc người dùng mới đổ xô và khám phá mạng lưới. Theo Solana Floor, blockchain đã ghi nhận sự gia tăng đột biến về số liệu người dùng ví hoạt động hàng ngày. 

Số lượng ví hoạt động hàng ngày trên Solana đã vượt qua 2 triệu lần đầu tiên trong lịch sử mạng. Sự phát triển gợi ý về mức độ phổ biến vô song của Solana đối với người dùng, được thúc đẩy bởi hiện tượng tiền tệ meme mới nhất trên blockchain. 

Xu hướng này đã được Google phóng đại hơn nữa. Nền tảng này lưu ý rằng Solana là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, thúc đẩy các chỉ số tăng trưởng của nó vượt qua ngưỡng thông thường. 

Khi nào SOL sẽ đạt $250?

Với sự phát triển vượt trội của hệ sinh thái Solana, cộng đồng tiền điện tử đã tò mò muốn biết mức tăng giá trong tương lai của nó. Những ý tưởng phát triển mạng lưới đầy hứa hẹn của Solana và tiềm năng dẫn đầu thị trường của Solana đang củng cố mạnh mẽ triển vọng của nó. 

Theo CoinCodex , mô hình 30 ngày của Solana bắt chước một quan điểm tích cực, có thể thúc đẩy giá của nó đạt được ATH mới. 

Nền tảng này lưu ý thêm rằng Solana có thể vượt mốc 250 USD trước ngày 28 tháng 3 năm 2024. 

“Dự báo giá Solana trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán của Solana này, SOL sẽ được đổi chủ ở mức 264,34 USD vào ngày 28 tháng 3 năm 2024, tăng 48,28% trong quá trình này.”

CoinCodex dự đoán thêm mức tăng giá trong tuần tới của Solana dựa trên mô hình giá hàng tuần của SOL. 

“Dự đoán giá Solana cho tuần tới là từ 200,08 USD ở mức thấp hơn đến 249,34 USD ở mức cao. Dựa trên biểu đồ dự đoán giá SOL của chúng tôi, giá Solana sẽ tăng 24,62% ​​và đạt 249,34 USD trước ngày 31 tháng 3 năm 2024, nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn. “

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Ethereum: 4 ‘thủ phạm’ này thúc đẩy đợt bán tháo

Các tổ chức đã bán ETH trị giá 105 triệu USD trong đợt điều chỉnh mới nhất.Bốn con cá voi bao gồm các nhà...

Bài viết liên quan