Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Số lượng địa chỉ gửi bitcoin đến các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong 22 tháng

- Advertisement -

Với sự sụt giảm giá của bitcoin, đã có rất nhiều động thái bán ra từ các nhà đầu tư. Xu hướng bán tháo này đã góp phần khiến giá tài sản kỹ thuật số tiếp tục giảm trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, khi đợt giảm giá tiếp tục diễn ra, số lượng BTC bị người nắm giữ bán ra đã giảm đáng kểSự sụt giảm số lượng địa chỉ gửi tiền đến các sàn giao dịch tập trung nói lên rất nhiều điều về điều này.

- Advertisement -

Trong năm ngoái, số lượng địa chỉ bitcoin gửi BTC đến các sàn giao dịch tập trung, đã tăng lên đáng kinh ngạc. Nhưng đã bắt đầu giảm trong những tuần gần đây khi lượng bán tháo bắt đầu giảm dần.

Theo Glassnode, số lượng địa chỉ gửi bitcoin đến các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong 22 tháng vào thứ Năm.

Con số đã nằm ở khoảng 4.445.369. Nhưng vào thứ Sáu, một đợt giảm liên tiếp khác đã được ghi nhận. Vào khoảng thời gian này, số lượng địa chỉ gửi BTC đến các sàn giao dịch là 4.443.202.

Đương nhiên, dữ liệu chỉ ra thực tế rằng có một xu hướng tích lũy ngày càng tăng của các nhà đầu tư.

Lượng cung bitcoin đang hoạt động luôn tăng. Hiện nó đã chạm mức cao nhất trong một tháng là 718.437,728 BTC, cho thấy tín hiệu về việc bán tháo vẫn tiếp tục. 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -