Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt mức cao nhất kể từ năm 2018

- Advertisement -

Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt mức cao nhất kể từ năm 2018

Giữa những gì đã được mô tả là một thị trường tăng giá, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Bitcoin đã đạt mức cao, hơn một triệu địa chỉ trong tuần này. Đây là số lượng địa chỉ hoạt động cao nhất được ghi nhận kể từ tháng 1 năm 2018, dữ liệu từ công ty phân tích Glassnode cho biết.

- Advertisement -

Bitcoin gần đây đã vượt qua mức 10.000 USD và đang cố gắng vượt xa phạm vi này. Đây là một dấu hiệu cho thấy đợt bullrun này không còn giống như những lần tăng trước, khi giá Bitcoin luôn giảm nhanh chóng khi vượt qua mốc kháng cự mạnh trên.

Tài sản tiền điện tử hàng đầu thậm chí đã tăng lên hơn 12.000 USD nhưng mức này chỉ được giữ trong thời gian ngắn khi sau đó không lâu, Bitcoin phải điều chỉnh giá về lại vùng 11.000 USD.

Việc Bitcoin tồn tại trên mốc 10.000 USD trong thời gian dài đã giúp tâm lý của nhiều nhà đầu tư trở nên lạc quan hơn. Thậm chí có nhiều người tin tưởng về việc Bitcoin sẽ test lại mức đỉnh trong năm nay.

Theo báo cáo hàng tuần của Glassnodes , tâm lý tăng dài hạn trong thị trường Bitcoin đang ngày một mạnh mẽ hơn dù có biến động giá ngắn hạn. Công ty phân tích Blockchain cho biết kết luận của họ dựa trên các nguyên tắc cơ bản đầy hứa hẹn của Bitcoin. Trong đó, sự gia tăng lớn trong các địa chỉ hoạt động là một phần nguyên do.

Do đó, việc số lượng địa chỉ hoạt động đạt mức cao nhất kể từ năm 2018 có thể là một sự xác nhận về mức giá cao hơn sắp tới.

Địa chỉ hoạt động là những địa chỉ đã tham gia vào bất kỳ hình thức giao dịch nào trong 24 giờ qua. Chúng được xem là một trong những thước đo mức độ phổ biến của tài sản, có nghĩa là Bitcoin hiện đang phổ biến hơn so với trước đây kể từ năm 2018.

Trong tương lai, giá trị Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn nữa khi nhiều nhà đầu tư tiếp tục tham gia vào không gian. Các nguyên tắc cơ bản khác như số lượng địa chỉ có 1 Bitcoin trở lên, số lượng địa chỉ duy nhất và một số loại địa chỉ khác cũng đang cho thấy sự tăng trưởng đáng kể, điều này tiếp tục tạo nên động lực cho “phe bò”.

Bitcoin hiện giao dịch ở mức 11.361 USD, tăng 2% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -