Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Slope Finance (SLOPE) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử SLOPE

Slope Finance là gì?

Slope Finance là một nền tảng do cộng đồng điều hành bao gồm các lĩnh vực DEX, Wallet và NFT được xây dựng trên Solana, cung cấp tốc độ cực nhanh, phí giao dịch gần như bằng không và giao diện trực quan cho người dùng.

slope finance là gì

Theo lãnh đạo kỹ thuật của nhóm Slope, cơ sở hạ tầng của Solana đã tiếp tục được cải thiện. Slope hy vọng sẽ nắm bắt cơ hội biến danh mục sản phẩm của mình trở thành cửa ngõ quan trọng vào hệ sinh thái Solana thông qua trải nghiệm người dùng tuyệt vời cũng như các dịch vụ và nội dung phong phú.

Slope Finance có gì đặc biệt?

Slope DEX

Là ứng dụng di động dựa trên Serum đầu tiên có limit order book đầy đủ, tự động phi tập trung. Nó cung cấp trải nghiệm tuyệt vời với giao diện quen thuộc với các sàn giao dịch tập trung.

slope dex

Slope Wallet

Một thành phần không thể thiếu của Slope DEX, là cross-platform wallet đầu tiên được xây dựng cho Solana. Nó cung cấp cho người dùng Slope DEX và Slope NFTs Market trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh.

slope finance wallet

Ngoài ra, với tư cách là một cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái Solana, Slope Wallet hướng tới mục tiêu trở thành lối vào đầu tiên vào hệ sinh thái Solana. Người dùng có thể truy cập DeFi, NFT và các DApp khác từ trình duyệt DApp của Slope Wallet.

Là một non-custodial wallet, Slope Wallet hỗ trợ người dùng tạo mới hoặc nhập các ví Ethereum và Solana hiện có trong vòng vài giây. Người dùng có thể lưu trữ tài sản Ethereum và Solana và sao chép tài sản Ethereum trên Solana bằng một cú nhấp chuột.

Tận hưởng các giao dịch tức thì với chi phí 1/1000 trên Ethereum.

Slope NFTs Market

Đây là chức năng chính được nhúng trong Slope Wallet. Nó trao quyền cho creator và brand để mint NFT và người dùng lưu trữ và đấu giá NFT.

Metaplex, với tư cách là cơ sở hạ tầng NFT của Hệ sinh thái Solana, nó trao quyền cho các nghệ sĩ và creator mint NFT của riêng họ và khởi chạy trang chủ cửa hàng NFT tự lưu trữ.

Metaplex

Metaplex được nhúng vào Slope Wallet như một chức năng chính. Ngoài ra, người dùng có thể đấu giá, lưu trữ, chuyển nhượng và bán lại NFT trong Slope Wallet.

Slope DAO

Slope finance được quản lý bởi Slope DAO. Tất cả các thành viên cộng đồng là SLOPE holder đều có thể tham gia quản trị dự án.

Slope DAO là cốt lõi của toàn bộ cộng đồng Slope Finance. Sứ mệnh của Slope DAO là thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái, bao gồm lặp lại sản phẩm, nâng cấp smart contract, phân phối SLOPE.

Slope DAO có kế hoạch cung cấp cho người dùng lối vào front-end nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời các thành viên cộng đồng có thể nhanh chóng gửi đề xuất và tham gia bỏ phiếu.

Key Metrics

 • Ticker: SLOPE.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 SLOPE.

Token Allocation

 • Community Rewards: 16%.
 • Team and Consultants: 20%.
 • Treasury: 22%.
 • Strategic Investor Phase I /Seed: 8%.
 • Strategic Investor Phase II /Private: 10%.
 • Partnership & Ecosystem Incentive: 8%.
 • Marketing: 15%.
 • IDO: 1%.

Slope Tokenomics

Token Release Schedule

slope token release

Token Use Case

 • 66% phí ròng trên Slope DEX được chuyển sang mua / burn SLOPE.
 • Hold SLOPE để tham gia quản lý giới hạn của Slope Finance.
 • SLOPE sẽ được sử dụng giao dịch cho Slope Trading Bots và các tính năng VIP khác để trở thành đã phát triển.
 • Stake SLOPE để giảm phí giao dịch. 5% phí ròng sẽ được phân phối dưới dạng staking rewards.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ SLOPE token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Slope Finance Team

Technical Team có xuất thân từ Đại học Hoàng gia London, Đại học Columbia, Đại học của Hồng Kông. Google, Facebook, Tencent và Microsoft Alumni,…

Bắt đầu kinh doanh tiền điện tử trong 2017. Đã đóng góp cho một số dự án mã nguồn mở trong hệ sinh thái Solana và Serum. Nhóm hoạt động bao gồm các đội chuyên nghiệp marketing và tài chính bao gồm cả giám đốc từ Ogilvy và Tencent, giám đốc từ Citibank, JP Morgan,…

Investors

Slope Finance thông báo đã huy động được 2,3 triệu đô la trong seed round từ Alameda Research, Solana Capital, GSR, Rhestone Capital, SkyVision Capital, Fund Basic Labs, NGC Ventures, Signum Capital, Ausvic Capital, 0xVentures và Krypital Group.

Slope Finance có kế hoạch sử dụng vốn để:

 • Mở rộng đội ngũ, Update cross platform Slope Wallet,
 • Upgrade Slope DEX, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên thiết bị di động dựa trên Serum.

Series A thông báo vào tháng 2/2022 huy động được 8 triệu USD. Series A do Solana Ventures và Jump Crypto đồng dẫn đầu. Những người ủng hộ khác bao gồm Sequoia China, Genesis Trading, CMS Holdings, Spark Digital, Circle Ventures, Huobi.

slope finance investors

Partners

solster slope

Roadmap

slope finance roadmap

About Slope Finance

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -