Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ

Shiba Inu hiện là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ vào năm 2024, theo báo cáo của nền tảng giao dịch hàng đầu WazirX của đất nước . SHIB đã vượt qua Bitcoin để trở thành token được giao dịch nhiều nhất vào tháng 3 năm ngoái. Token có chủ đề về chó đứng đầu danh sách người mua khi tăng vọt gần 280% sau 30 ngày.

SHIB đã tăng vọt giá từ mức thấp 0,000009 USD lên mức cao 0,00004 USD chỉ trong hai tuần vào tháng trước. Mã thông báo đã mang lại lợi nhuận xuất sắc cho các nhà đầu tư đã đảm nhận vị thế đầu tư vào đầu năm nay. Dưới đây là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ vào tháng 3 năm 2024, theo dữ liệu do WazirX cung cấp.

  1. Shiba Inu (SHIB)
  2. Bitcoin (BTC)
  3. Đồng xu Pepe (PEPE)
  4. Floki
  5. Dogecoin (DOGE)

Shiba Inu (SHIB) Tiền điện tử được giao dịch hàng đầu ở Ấn Độ

Điều đáng ngạc nhiên là 4 trong số 5 loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ là tiền meme. Chỉ Bitcoin nổi bật so với phần còn lại là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ hai trong nước. Sự gia tăng đầu tư vào Bitcoin diễn ra sau khi nó tăng mạnh và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.737 USD.

Các nhà đầu tư ở Ấn Độ đã tận dụng tối đa hoạt động của Bitcoin và Shiba Inu bất chấp chính phủ đánh thuế 30%. Dữ liệu cho thấy khoảng 100 triệu người ở Ấn Độ đã đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2021 đến năm 2024. Khi WazirX niêm yết SHIB trên nền tảng của mình vào tháng 5 năm 2021, sàn giao dịch này đã gặp sự cố do khối lượng giao dịch cao.

Ngay cả sau ba năm, SHIB vẫn thu hút được lượng người mua cao nhất dù ở thị trường giá xuống hay thị trường giá lên. Sự quan tâm đến việc tích lũy token Shiba Inu hầu như không giảm trong ba năm, khiến nó trở thành loại tiền điện tử duy nhất có áp lực mua xuyên suốt.

Trang SHIB chính thức trên X đã tweet thành tích này và cảm ơn người dân Ấn Độ đã mua tiền điện tử. “SHIB là một trong những đồng tiền hot nhất trên WazirX Ấn Độ vào tháng 3! Quân đội SHIB đang phát triển mạnh mẽ ở Ấn Độ. Namaste!”

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do XRP tăng vọt 10% và mục tiêu tiếp theo là gì ?

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể. Trong đó, XRP là token đã khiến mọi người kinh ngạc...

CEO Ripple cho biết XRP rất quan trọng đối với kế hoạch tăng trưởng 3 năm

Bất chấp khó khăn của tài sản này trong thị trường hiện tại, Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse đã lưu ý...

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 25 tháng 4 năm 2024

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tài sản đang trải qua...

Bài viết liên quan