Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu (SHIB) sẽ ở đâu sau 5 năm nữa?

Shiba Inu (SHIB) sẽ ở đâu sau 5 năm nữa?

Shiba Inu (SHIB) bùng nổ trong bối cảnh tiền điện tử vào năm 2020 dưới dạng đồng xu meme và thay thế cho Dogecoin phổ biến. Thường được gọi là “sát thủ Dogecoin”, SHIB đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2021, với giá trị tăng hơn 10526694% vào thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, giống như nhiều loại tiền điện tử, SHIB đã chứng kiến ​​sự biến động đáng kể và đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá nhiều yếu tố khác nhau để dự đoán vị trí của Shiba Inu Coin trong 5 năm tới.

Điểm hiệu suất trước đây cho thấy sự biến động liên tục

Một phân tích về hành động giá lịch sử của SHIB cho thấy rằng tài sản non trẻ này có thể sẽ có biến động cực độ. SHIB chứng kiến ​​hai đợt tăng giá lớn vào năm 2021, sau đó là mức giảm đáng kể trên 70%. Tuy nhiên, sau mỗi đợt suy giảm đều có sự phục hồi.

Quỹ đạo tàu lượn siêu tốc này phản ánh quỹ đạo của các tài sản đầu cơ khác, như Dogecoin. Dựa trên mô hình này, các chuyên gia dự đoán SHIB sẽ tiếp tục biến động khi tài sản này gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự ổn định và củng cố giá trị của nó.

Sau các giai đoạn tăng trưởng có thể là giá giảm khi các nhà đầu tư chốt lời hoặc chuyển sang các tài sản khác. 

Tiện ích và việc áp dụng vẫn là câu hỏi chính

Không giống như các loại tiền điện tử lớn hơn như Bitcoin và Ethereum, SHIB được tạo dưới dạng mã thông báo meme mà không có trường hợp sử dụng cụ thể trong thế giới thực. Việc thiếu tiện ích đã góp phần vào tính chất đầu cơ và giá trị không ổn định của nó. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn tiếp tục nỗ lực mở rộng khả năng của SHIB và hợp tác với các công ty để áp dụng.

Việc áp dụng phổ biến vẫn còn khó nắm bắt, nhưng một số dự đoán việc tích hợp với các công ty lớn cuối cùng có thể thúc đẩy việc sử dụng hàng ngày và thương mại. Nếu SHIB có thể được chấp nhận cho các giao dịch mua thông thường, nó có thể củng cố giá trị của nó. Tuy nhiên, cột mốc này có lẽ vẫn còn rất xa.

Rào cản pháp lý đe dọa sự bi quan của thị trường

Môi trường pháp lý cho tiền điện tử vẫn chưa chắc chắn, với luật pháp vẫn đang phát triển trên toàn thế giới. Các quan chức đã bày tỏ lo ngại về các đồng meme, đặc biệt là vì đã tạo điều kiện cho các cơn cuồng đầu cơ và khả năng thao túng thị trường.

Vào năm 2022, sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX nổi tiếng đã dẫn đến lời kêu gọi giám sát chặt chẽ hơn các tài sản kỹ thuật số. Các cơ quan quản lý dường như có ý định thông qua luật bảo vệ người tiêu dùng để có thể hạn chế các nhà đầu tư và hoạt động trao đổi. Mặc dù các quy định có thể giúp thị trường lành mạnh hơn về lâu dài nhưng tác động ngắn hạn có thể là tiêu cực. Những hạn chế nghiêm ngặt có thể làm giảm sự nhiệt tình và giảm giá.

Shiba Inu (SHIB) sẽ ở đâu sau 5 năm nữa?

Các chuyên gia tại Changelly đã đưa ra dự đoán của họ về Shiba Inu vào năm 2029, tức là 5 năm nữa. Theo các chuyên gia, SHIB có khả năng giao dịch quanh mức giá trung bình là 0,000083 USD. Shiba Inu có thể sẽ dao động quanh mức giá tối thiểu là 0,000080 USD và tối đa là 0,000095 USD trong suốt năm 2029.

Trong thế giới của những đồng meme như SHIB, tâm lý thị trường lấn át các mô hình định giá tiêu chuẩn. Giá cả bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự cường điệu trên mạng xã hội, cộng đồng trực tuyến và sự đầu cơ của nhà đầu tư.

Điều này được chứng minh bằng cuộc biểu tình của đồng meme vào năm 2021, được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch bán lẻ trên các nền tảng như Reddit. Nếu “ma thuật meme” thu hút khán giả một lần nữa, một đợt tăng giá SHIB khác có thể thành hiện thực bất kể các nguyên tắc cơ bản.

Xem thêm: Gã khổng lồ viễn thông Tây Ban Nha công bố hợp tác với Altcoin này

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan