Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Shiba Inu (SHIB) có thể tiếp tục điều chỉnh mạnh khi hình thành Death Cross

- Advertisement -

Một trong những đồng meme phổ biến nhất trên thị trường đã báo hiệu một mô hình giảm giá trên biểu đồ của nó. Cụ thể, Shiba Inu (SHIB) đã hình thành Death Cross đầu tiên vào năm 2023. Ngoài ra, mô hình này đã xuất hiện khi đường trung bình động hàng ngày (MA) 50 gần đây đã cắt xuống dưới đường MA 200.

*Death Cross là mô hình biểu đồ kĩ thuật cho thấy tiềm năng của một đợt bán tháo lớn. Death Cross xảy ra khi đường trung bình trượt ngắn hạn (SMA 50 ngày) cắt xuống dưới đường trung bình trượt dài hạn (SMA 200 ngày)*

- Advertisement -

Death Cross đã không xuất hiện trên biểu đồ SHIB kể từ tháng 2 năm 2022. Nhưng sau đó, đồng tiền điện tử này đã cho thấy sự sụt giảm giá trong khoảng thời gian vài tháng, phù hợp với diễn biến tiêu cực chung của thị trường. Mặc dù SHIB đã kết thúc năm 2022 ở mức giá thấp 0,00000788 USD, nhưng nó đã nhanh chóng phục hồi để dao động trong phạm vi từ 0,000026 USD đến 0,000028 USD khi death cross hình thành.

biểu đồ giá SHIB

Death Cross 2023 của SHIB

Một năm sau khi mô hình này xuất hiện, Shiba Inu đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá vào năm 2023, đạt 0,000016 USD vào đầu tháng 2. Sau đó, cuộc bull-run đã thiết lập golden cross đầu tiên trong năm, đối cực của death cross đáng lo ngại. Mô hình tăng giá này hình thành khi đường MA50 vượt lên trên đường MA200 trên biểu đồ SHIB hàng ngày.

Trong đợt điều chỉnh thị trường gần đây nhất, một loạt tài sản kỹ thuật số đã bị bán quá mức. Cùng chung số phận, SHIB cũng bị điều chỉnh mạnh và đã mở đường cho death cross hình thành đầu tiên vào năm 2023. Bây giờ, ý nghĩa của death cross có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi giá sẽ di chuyển từ đây.

Điều quan trọng cần lưu ý là death cross thường được coi là không đáng tin cậy, chủ yếu là do nó là một chỉ báo trễ. Hơn nữa, có những người tin rằng vì nó là một đường trung bình động hướng về phía sau, nên nó đang cho thấy hiệu suất của tài sản trong quá khứ. Trái ngược với cách tài sản sẽ hoạt động trong tương lai. Một điểm quan trọng cần lưu ý khi quan sát nó cho những hàm ý trong tương lai.

Ngoài ra, hiện SHIB vẫn được cho là bán quá mức, điều này cho thấy rằng nó có khả năng chạm đáy. Giá hiện tại của Shiba Inu là 0,00000871 USD, giảm 1,4% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, mọi sự chuyển động của SHIB từ đây là rất quan trọng để xem xét xu hướng tiếp theo.

Xem thêm: Tốc độ đốt Shiba Inu tăng vọt sau khi 3 tỷ token được đốt chỉ trong một giao dịch

4.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) được chuyển đến Binance, chuyện gì đang xảy ra?

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) token được chuyển sang Binance, chuyện gì đang xảy ra?Công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử...

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -