Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu hay XRP: Tiền điện tử nào có thể mang lại lợi nhuận tốt vào năm 2024?

Shiba Inu hay XRP: Tiền điện tử nào có thể mang lại lợi nhuận tốt vào năm 2024?

Shiba Inu (SHIB) và token XRP của Ripple là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Cả hai dự án đều có lượng người hâm mộ trung thành theo dõi và đang trong cuộc đua chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử trong năm nay.

Theo Bard AI (Trí tuệ nhân tạo) của Google, cả hai dự án “ có những đặc điểm riêng biệt và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau, khiến việc so sánh trực tiếp trở nên khó khăn ”.

Tuy nhiên, chatbot AI đã đưa ra một số mức giá mà Shiba Inu (SHIB) và XRP có thể đạt được vào năm 2024. Theo Bard, SHIB có thể đạt mức cao nhất là 0,000013 USD trong năm nay. Việc tăng giá sẽ dẫn tới mức tăng trưởng khoảng 35% so với mức hiện tại.

Mặt khác, Bard dự đoán XRP sẽ đạt 1,07 USD vào quý 4 năm 2024. Việc tăng giá sẽ dẫn đến mức tăng trưởng hơn 87% so với mức hiện tại.

XRP sẽ vượt trội hơn Shiba Inu (SHIB) vào năm 2024?

XRP là một trong những loại tiền tệ phổ biến nhất để chuyển tiền xuyên biên giới. Ripple cũng đã hợp tác với một số tổ chức tài chính để mở rộng việc áp dụng XRP. Hơn nữa, Ripple còn tham gia vào một số dự án CBDC (Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương).

Mặt khác, SHIB không tự hào về mức độ chấp nhận như nhau. Hơn nữa, dự án thiếu tiện ích cao. Tuy nhiên, SHIB đã phát hành mạng lớp 2 của mình, Shibarium, nhằm mục đích tăng khía cạnh tiện ích của tài sản.

Tuy nhiên, XRP có thể làm lu mờ Shiba Inu (SHIB) vào năm 2024. XRP hiện phải đối mặt với một số bất ổn về quy định. Vụ kiện giữa SEC và Ripple đang được đưa ra tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết.

Năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết có lợi cho Ripple, tuyên bố rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Có khả năng tòa án cấp cao sẽ ra phán quyết tương tự, qua đó xóa tên XRP. Trong tình huống này, giá XRP có thể tăng vọt.

Xem thêm: Gemini nhận được sự chấp thuận hoạt động tại Pháp

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan