Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu được dự báo sẽ xóa thêm số 0

Đã bao nhiêu ngày trôi qua kể từ khi Shiba Inu không xóa được số 0?

Shiba Inu vẫn là một trong những loại tiền điện tử hot nhất và được theo dõi nhiều nhất, với sự quan tâm sâu sắc đến việc đồng meme có thể hướng tới đâu tiếp theo. Các chuyên gia có quan điểm rất khác nhau về cách thức hoạt động của SHIB cụ thể vào năm 2024. 

Tuy nhiên, kỳ vọng trải dài từ những nhận định cực kỳ lạc quan đến những triển vọng ảm đạm hơn nhiều.

Về mặt tích cực, nhà nghiên cứu thị trường cấp cao Alexander Kuptsikevich của nền tảng giao dịch FxPro tin rằng Shiba Inu có thể thúc đẩy làn sóng tiền điện tử trong tương lai đạt tới mức 0,0001 USD vào cuối năm 2024. Kuptsikevich nhận thấy có cơ hội tiếp tục mạnh mẽ cho sự phục hồi gần đây.

Mục tiêu lạc quan của anh ấy dựa trên mối tương quan chặt chẽ của Shiba Inu với Bitcoin. Điều này có thể cho phép SHIB đi theo một quỹ đạo tương tự khi BTC tiếp tục tăng sức mạnh lên các mức cao mới. Với việc Bitcoin tăng giá trong tháng này lên hơn 72.000 USD, Shiba Inu có thể có nhiều cơ hội để tiếp tục khám phá những tầm cao mới.

Triển vọng của Shiba Inu

Ngược lại, nền tảng đánh giá Finder lại đưa ra dự báo về Shiba Inu ảm đạm hơn nhiều trong năm nay. Nhóm chuyên gia của họ dự đoán SHIB sẽ giảm đáng kể 34% so với giá trị hiện tại cho đến cuối năm 2024, chỉ giao dịch ở mức 0,00001 USD.

Họ cũng nhận thấy rắc rối hơn nữa trong năm nay, với giá giảm xuống mức thấp nhất là 0,000025 USD vào năm 2025 trước khi phục hồi nhẹ lên 0,000045 USD vào năm 2030. Tuy nhiên, các nhà phân tích khác, chẳng hạn như những người từ Changelly, kỳ vọng SHIB sẽ tăng hơn 500% lên khoảng 0,0006 USD trong năm nay. cuối thập kỷ này.

Vì vậy, những dự đoán rõ ràng cho thấy nhiều kết quả khác nhau dành cho SHIB. Nó trải dài từ việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay nếu lực hấp dẫn của Bitcoin vẫn mạnh cho đến giảm hơn 1/3 nếu đợt suy thoái tiền điện tử tiếp tục diễn ra một lần nữa.

Tuy nhiên, việc dự báo tiền điện tử nổi tiếng là khó khăn, vì vậy SHIB cuối cùng có thể gây ngạc nhiên cho những người hoài nghi cũng như những người ủng hộ khi năm 2024 diễn ra. Cộng đồng SHIB có tiếng nói chắc chắn sẽ tập trung cao độ vào các cột mốc quan trọng như vượt qua Dogecoin khi động lực tiếp tục phát triển.

Xem thêm: Các tập đoàn lớn, các công ty lớn chuẩn bị mua Bitcoin

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm lừa đảo đã thực hiện 8 dự án lừa đảo trở lại với dự án mới trên Blast

ZachXBT, một người chuyên phân tích crypto đã đưa ra 1 cảnh báo cộng đồng về dự án 1 dự án mới trên Blast...

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Bài viết liên quan