Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Shiba Inu: Dự án này hứa hẹn sẽ đốt cháy hàng nghìn tỷ SHIB, tỷ lệ đốt cháy tăng vọt 26000%

- Advertisement -

Shiba Inu: Giao dịch lớn trung bình tăng từ 7.000 USD lên 11.000 USD

Tỷ lệ đốt của Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 26450,21% khi hơn 3 tỷ mã thông báo SHIB được gửi đến ví chết. Đây là lần thứ ba trong tháng Năm, tỷ lệ đốt cháy của SHIB tăng vọt ở mức năm chữ số.

Đợt đốt cháy tăng đột biến gần đây là do một dự án cụ thể tham gia tích cực vào việc đốt cháy mã thông báo Shiba Inu (SHIB). Blaze Token, một dự án tiền điện tử khác, chịu trách nhiệm về việc 3 tỷ mã thông báo SHIB bị ngừng lưu thông.

- Advertisement -

Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Blaze Token gửi một số lượng lớn mã thông báo SHIB đến ví ghi. Đầu tháng này, dự án đã loại bỏ 2 tỷ SHIB khỏi lưu thông , khiến tỷ lệ đốt tăng vọt gần 30.000%.

Theo tiểu sử Twitter của dự án, nó đang thực hiện sứ mệnh đốt hàng nghìn tỷ mã thông báo SHIB. Tuy nhiên, dự án không làm rõ liệu nó sẽ đốt hàng nghìn tỷ mã thông báo trong một năm hay trong suốt vòng đời của dự án. 

Tuy nhiên, Blaze Token là một trong nhiều dự án đã ra mắt để hỗ trợ Shiba Inu (SHIB). Koyo Token là một dự án khác đã tích cực tham gia đốt cháy SHIB và tự coi mình là đồng minh của dự án tiền điện tử theo chủ đề chó.

Chi tiết mới về Shiba Inu Metaverse

SHIB: Metaverse là một sản phẩm khác từ hệ sinh thái Shiba Inu đã được phát triển từ lâu. Mặc dù không có nhiều thông tin về thời điểm sáng kiến ​​​​sẽ được mở cho công chúng, nhưng nhóm sẽ tổ chức một không gian Twitter để tiết lộ các chi tiết mới về điều tương tự. 

Dự án metaverse cũng được dự đoán sẽ thúc đẩy hệ sinh thái SHIB với nhiều trường hợp sử dụng hơn. Điều này có thể có tác động tích cực đến giá của tài sản trong tương lai gần.

Shiba Inu (SHIB) hiện có rất nhiều thứ trên đĩa của nó, với mạng metaverse và lớp 2. Dự án cũng đang làm việc trên hai đồng tiền bổ sung cho hệ sinh thái, đó là TREAT và Shi. Tuy nhiên, chúng tôi không có ngày ra mắt cố định cho bất kỳ trong số chúng. 

Tuy nhiên, nỗ lực của SHIB để mang lại nhiều trường hợp sử dụng hơn cho dự án và do đó cố gắng loại bỏ thẻ “memecoin” là điều đáng khen ngợi. Vào thời điểm báo chí, SHIB được giao dịch ở mức $0,00000882, giảm 0,6% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Nếu SHIB đạt 0,01 USD, khoản đầu tư 900 USD có thể kiếm được bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -