Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu: Dự án này hứa hẹn sẽ đốt cháy hàng nghìn tỷ SHIB, tỷ lệ đốt cháy tăng vọt 26000%

Shiba Inu: Giao dịch lớn trung bình tăng từ 7.000 USD lên 11.000 USD

Tỷ lệ đốt của Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 26450,21% khi hơn 3 tỷ mã thông báo SHIB được gửi đến ví chết. Đây là lần thứ ba trong tháng Năm, tỷ lệ đốt cháy của SHIB tăng vọt ở mức năm chữ số.

Đợt đốt cháy tăng đột biến gần đây là do một dự án cụ thể tham gia tích cực vào việc đốt cháy mã thông báo Shiba Inu (SHIB). Blaze Token, một dự án tiền điện tử khác, chịu trách nhiệm về việc 3 tỷ mã thông báo SHIB bị ngừng lưu thông.

Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Blaze Token gửi một số lượng lớn mã thông báo SHIB đến ví ghi. Đầu tháng này, dự án đã loại bỏ 2 tỷ SHIB khỏi lưu thông , khiến tỷ lệ đốt tăng vọt gần 30.000%.

Theo tiểu sử Twitter của dự án, nó đang thực hiện sứ mệnh đốt hàng nghìn tỷ mã thông báo SHIB. Tuy nhiên, dự án không làm rõ liệu nó sẽ đốt hàng nghìn tỷ mã thông báo trong một năm hay trong suốt vòng đời của dự án. 

Tuy nhiên, Blaze Token là một trong nhiều dự án đã ra mắt để hỗ trợ Shiba Inu (SHIB). Koyo Token là một dự án khác đã tích cực tham gia đốt cháy SHIB và tự coi mình là đồng minh của dự án tiền điện tử theo chủ đề chó.

Chi tiết mới về Shiba Inu Metaverse

SHIB: Metaverse là một sản phẩm khác từ hệ sinh thái Shiba Inu đã được phát triển từ lâu. Mặc dù không có nhiều thông tin về thời điểm sáng kiến ​​​​sẽ được mở cho công chúng, nhưng nhóm sẽ tổ chức một không gian Twitter để tiết lộ các chi tiết mới về điều tương tự. 

Dự án metaverse cũng được dự đoán sẽ thúc đẩy hệ sinh thái SHIB với nhiều trường hợp sử dụng hơn. Điều này có thể có tác động tích cực đến giá của tài sản trong tương lai gần.

Shiba Inu (SHIB) hiện có rất nhiều thứ trên đĩa của nó, với mạng metaverse và lớp 2. Dự án cũng đang làm việc trên hai đồng tiền bổ sung cho hệ sinh thái, đó là TREAT và Shi. Tuy nhiên, chúng tôi không có ngày ra mắt cố định cho bất kỳ trong số chúng. 

Tuy nhiên, nỗ lực của SHIB để mang lại nhiều trường hợp sử dụng hơn cho dự án và do đó cố gắng loại bỏ thẻ “memecoin” là điều đáng khen ngợi. Vào thời điểm báo chí, SHIB được giao dịch ở mức $0,00000882, giảm 0,6% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Nếu SHIB đạt 0,01 USD, khoản đầu tư 900 USD có thể kiếm được bao nhiêu?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chainlink đạt tỷ lệ lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2022: LINK có thể đạt 20 USD vào tháng 6 không?

Chainlink gần đây đã vượt qua mức 17,50 đô la. Ngoài ra, cứ 1 giao dịch LINK thua lỗ thì có 11 giao dịch có...

Ripple gần đến điểm hội tụ chính: Nhà phân tích cho biết XRP có thể đột phá

Ripple (XRP) đang tiến đến một thời điểm quan trọng có khả năng dẫn đến một đợt tăng giá lớn, theo một tweet gần...

Ba đồng tiền điện tử có thể phục hồi mạnh vào tháng 6

Các nhà đầu tư tiền điện tử không ngừng tìm kiếm những đồng tiền có tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể. Bất...

Bài viết liên quan