Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB có thể test lại mức 0.00004 USD vào cuối tháng 3 không?

Changelly dự đoán giá SHIB cho năm 2023

Shiba Inu (SHIB), đồng meme lớn thứ hai, gần đây đã thu hút sự chú ý trên thị trường tiền điện tử. SHIB thường được so sánh với Dogecoin về vị thế thị trường của nó. Cho đến nay, hiệu suất của SHIB vào năm 2024 rất đáng chú ý.

SHIB bắt đầu giao dịch trong năm dưới mức 0,000010 USD và sau đó đã trải qua đợt tăng giá hơn 450%. Nó cũng đạt mức cao nhất hàng năm là 0,000045 USD vào giữa tháng Hai. Bất chấp mức tăng này, token vẫn thấp hơn 67% so với mức cao nhất mọi thời đại kể từ năm 2021. Hành động giá gần đây này cho thấy sự quan tâm mới và tâm lý tích cực xung quanh tiền điện tử.

Với mức giá giao dịch hiện tại là khoảng 0,00002507 USD, sau một thời gian hợp nhất, SHIB dường như đã sẵn sàng cho chuyển động giá tiềm năng tiếp theo của mình. Có sự không chắc chắn về việc liệu token có đủ hỗ trợ cơ bản để đẩy giá trị của nó lên trên mức có ý nghĩa về mặt tâm lý là 0,00004 USD vào cuối tháng 3 hay không.

Shiba Inu có thể đạt 0.00004 USD vào cuối tháng 3 không?

Theo dữ liệu của CoinGecko, Shiba Inu đã giảm 11% trong 24 giờ qua và đang hướng tới mức 0,00003 USD.

Nếu lịch sử lặp lại, chất xúc tác có thể sẽ xuất hiện từ Bitcoin trước tiên. Mức tăng giá lớn nhất của SHIB ngay sau khi BTC đạt mức cao mới trong thời gian hướng tới 73.000 USD. Là người dẫn đầu tâm lý chung của thị trường, Bitcoin vi phạm ngưỡng kháng cự trước đó thường tạo ra một làn sóng dâng cao. Nó có thể nâng cao nhiều altcoin đầu cơ hơn.

Tuy nhiên, nếu không có những thông báo thay đổi trò chơi về mặt cơ bản, việc chỉ dựa vào sự gia tăng của Bitcoin có thể là thách thức để duy trì các động thái đa năng bổ sung. Các nhà phát triển tiếp tục nhắm mục tiêu áp dụng và SHIB Burn Portal để nâng cao hệ thống token.

Do đó, mặc dù sự gia tăng ngắn hạn do sự nhiệt tình của thị trường thúc đẩy có thể thúc đẩy SHIB đạt mốc 0,00004 USD, việc duy trì mức giá này trong suốt tuần có thể là thách thức nếu không có những phát triển đáng kể hoặc thông báo về sản phẩm.

Nếu tâm lý thị trường trở nên thuận lợi, Shiba Inu có thể đạt 0,00004 USD vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, nếu thị trường có dấu hiệu giảm giá thì SHIB khó có thể đạt được mức đó trong tháng này.

Xem thêm: Goldman Sachs dự đoán tương lai của thị trường tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan