Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Goldman Sachs dự đoán tương lai của thị trường tiền điện tử

Goldman Sachs khám phá tiền điện tử như một loại tài sản, xem xét lại lập trường cũ

Ngân hàng đầu tư hàng đầu Goldman Sachs đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử mới vào năm 2021 và tiếp tục phát triển dựa trên đó. Ngân hàng đầu tư vẫn lạc quan về thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, đặc biệt là Bitcoin và Ethereum. 

Bitcoin tăng vọt về giá vào giữa tháng 3, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.737 USD. Tuy nhiên, BTC hiện đang hạ nhiệt và giảm xuống mức giá 62.851 USD vào thứ Tư.

Bitcoin ETF là nguyên nhân dẫn đến sự phục hồi của thị trường tiền điện tử trong tháng này và tạo ra những đỉnh cao mới. Các nhà đầu tư tổ chức đã mua BTC ETF trị giá hàng tỷ đô la thông qua các công ty quản lý tài sản nghìn tỷ đô la như BlackRock, Greyscale và Fidelity, cùng nhiều công ty khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật dự đoán về Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng thể do Goldman Sachs đưa ra.

Goldman Sachs: Bitcoin và thị trường tiền điện tử sẽ thu hút thêm áp lực mua từ các tổ chức tài chính

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs tự tin vào triển vọng của Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Mathew McDermott, Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số tại Goldman Sachs cho biết việc SEC phê duyệt Bitcoin ETF đã thúc đẩy “sự thay đổi tâm lý” giữa các nhà đầu tư tổ chức.

McDermott giải thích rằng mong muốn sở hữu Bitcoin đã thay đổi và sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới. “Hành động giá vẫn chủ yếu được thúc đẩy bởi hoạt động bán lẻ. Nhưng chính các tổ chức mà chúng tôi bắt đầu thấy đã tham gia. Bạn thực sự thấy bây giờ nhu cầu đã thay đổi,” ông nói tại hội nghị Hội nghị Thượng đỉnh Tài sản Kỹ thuật số (DAS) ở London.

Ông cũng giải thích rằng nhiều loại tài sản khác có thể được token hóa và trở thành một phần của thị trường tiền điện tử lớn hơn. “Tôi thực sự nghĩ rằng theo thời gian, chúng ta sẽ bắt đầu thấy nhiều loại tài sản hơn được token hóa và thực sự đạt được quy mô nhất định. Nhưng có lẽ đó là một hoặc hai năm nữa”, ông nói.

Nhân viên ngân hàng Goldman Sachs khen ngợi hàng loạt sự thay đổi khi các tổ chức hiện đang sẵn sàng đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Ông tóm tắt : “Năm ngoái thật khó khăn nhưng chỉ mới bước sang năm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​​​sự thay đổi lớn không chỉ về loại khách hàng mà còn về số lượng”.

Xem thêm: Binance tăng cường nỗ lực tuân thủ dưới sự lãnh đạo mới

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về Satoshi Nakamoto và mối lo ngại Bitcoin như một khoản đầu tư

Email dài 120 trang giữa Satoshi Nakamoto và Martti Malmi đã chia sẻ những thông tin thú vị về Bitcoin và mục đích ban...

Đây là lý do XRP tăng vọt 10% và mục tiêu tiếp theo là gì ?

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể. Trong đó, XRP là token đã khiến mọi người kinh ngạc...

CEO Ripple cho biết XRP rất quan trọng đối với kế hoạch tăng trưởng 3 năm

Bất chấp khó khăn của tài sản này trong thị trường hiện tại, Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse đã lưu ý...

Bài viết liên quan