Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sẽ mất 26 năm nữa để SHIB đạt 0.1 USD

Shiba Inu (SHIB) đã nổi tiếng với việc biến các nhà đầu tư sớm thành triệu phú. Nhiều người tin rằng “con thuyền SHIB đã ra khơi” và cơ hội kiếm lợi nhuận với đồng tiền này đã không còn, nhưng vẫn có một số người khác tin rằng “vẫn còn thời gian để làm nên chuyện lớn với SHIB”. Đây là những “fan cuồng SHIB”, họ được gọi chung là SHIB Army, đang theo đuổi “giấc mơ một xu” đối với đồng meme này.

Nếu giá của Shiba Inu (SHIB) đạt 0.1 USD, nó sẽ chuyển thành mức tăng trưởng khoảng 1.109.408% (1,1 triệu phần trăm). Sự tăng trưởng khủng như vậy có thể sẽ biến nhiều nhà đầu tư trở thành triệu phú. Nếu SHIB đạt 0.1 USD, bạn sẽ cần 10.000.000 token (10 triệu SHIB) để có giá trị một triệu USD. Giá của 10 triệu token hiện nay là khoảng 90.7 USD. Biến ít hơn 100 USD thành 1 triệu USD sẽ là một trong những giao dịch có lợi nhuận cao nhất từ ​​trước đến nay trong ngành tiền điện tử.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 0.1 USD?

Sẽ mất nhiều thời gian để đạt được mức tăng trưởng một triệu phần trăm. Tuy nhiên, đó không phải là điều mà trước đây Shiba Inu chưa từng đạt được. Trong năm đầu tiên khi mới ra mắt, giá SHIB đã tăng nhiều triệu phần trăm trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.00008616 USD. Do đó, SHIB có thể tái tạo cuộc “bull run” năm 2020-2021 của nó nếu tích luỹ thời gian đủ lâu, đây là nhận định của Changelly (nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử).

Theo Changelly , Shiba Inu (SHIB) có thể đạt mức 0.1 USD vào khoảng sau năm 2050, tức gần 26 năm kể từ bây giờ. Mặt khác, Telegaon cũng dự đoán SHIB sẽ đạt 0.1 USD vào khoảng thời gian từ năm 2040 đến năm 2050. Dù thế nào đi nữa, các nhà đầu tư sẽ phải chờ rất lâu nếu cả hai nền tảng đều đúng.

Tuy nhiên, trong đà tăng giá năm 2020-2021, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã đốt gần một nửa nguồn cung của SHIB. Buterin đã nhận được một nửa nguồn cung khi đồng meme này ra mắt và anh đã quyết định đốt 90% số token SHIB.

SHIB có thể tăng hơn một triệu phần trăm nếu nhóm phát triển SHIB có thể thực hiện đợt đốt tương tự như trên, điều mà Buterin từng làm.

Nhóm phát triển SHIB được cho là đang nghiên cứu một cơ chế đốt token mới có khả năng đốt hàng nghìn tỷ SHIB hàng năm. Với cơ chế đốt này có thể giúp đẩy giá SHIB lên mục tiêu 0.1 USD sớm hơn nhiều so với dự đoán.

Xem thêm: Genesis nộp đơn ra tòa để bán cổ phần quỹ ETF Bitcoin GBTC trị giá 1,4 tỷ USD

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan