Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.

Giám đốc điều hành của công ty định hướng áp dụng Bitcoin Jan3 đã chia sẻ một bài đăng cho X tiết lộ triển vọng tăng giá. Mow tin rằng một ngày không xa, tài sản này sẽ tăng giá trở lại và chúng ta sẽ thức dậy khi tiền điện tử đạt 200.000 USD.

“Cuộn Bitcoin hiện đã bị nén siêu mức,” Mow nói trong một bài đăng với X. “Chúng ta càng không có nến Godzilla lâu thì càng có nhiều khả năng nhận được Omega.” Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá cho BTC nhờ sự chấp thuận của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức 65.312,60 USD. Bất chấp một tuần giảm giá, tiền điện tử đã áp dụng quan điểm cho rằng token sẽ tăng giá rất lớn.

Trả lời một bình luận bên dưới bài đăng hỏi về việc đồng tiền này đạt tới 200 nghìn đô la, Mow, người tin tưởng 1 triệu đô la cho mỗi Bitcoin, đã trả lời “Có”.

Nhiều nhà phân tích đã dự đoán mùa hè này sẽ rất quan trọng đối với Bitcoin, với kỳ vọng tài sản này sẽ đạt 100.000 USD. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử rất biến động và cắt giảm theo cả hai cách, mang lại tổn thất lớn cho các nhà đầu tư. Không có gì đảm bảo rằng Bitcoin có thể tăng lên trên mốc 100.000 USD trước cuối tháng 6. Tương tự, có thể mất một thời gian để tài sản đạt đến mức gần 200.000 USD.

Trong khi Samson rất lạc quan về tương lai của tài sản tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường thì tương lai của đồng tiền này lại không thể đoán trước được. FOMO (sợ bỏ lỡ) bao quanh Bitcoin và là nguyên nhân hàng đầu khiến giá đồng tiền này tăng vọt.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo