Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Robinhood mua lại sàn Bitstamp với giá 200 triệu USD

Tây Ban Nha 'bật đèn xanh' cho Bitstamp giao dịch tiền số

Robinhood đã công bố kế hoạch mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp có trụ sở tại Vương quốc Anh với giá 200 triệu USD tiền mặt. Động thái chiến lược này nhằm mục đích nâng cao sự hiện diện của tiền điện tử toàn cầu của Robinhood và thu hút các khách hàng tổ chức. Việc mua lại dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào nửa đầu năm 2025, mở rộng khả năng của Robinhood ra ngoài Hoa Kỳ.

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và được quản lý chặt chẽ nhất ở Châu Âu. Nó còn cung cấp giao dịch giao ngay cho hơn 85 loại tiền điện tử và cung cấp các dịch vụ như cho vay tổ chức và đặt cọc. Bitstamp nắm giữ hơn 50 giấy phép và đăng ký toàn cầu. Nó cũng được biết đến với cam kết tuân thủ và bảo mật, trải qua các cuộc kiểm toán thường xuyên bởi một công ty kế toán Big Four toàn cầu.

Mở rộng chiến lược

Robinhood bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của Liên minh Châu Âu vào tháng 12. Việc mua lại Bitstamp được coi là một động thái chiến lược nhằm mở rộng dấu ấn của Robinhood và cải thiện các dịch vụ cung cấp của nó. Johann Kerbrat, tổng giám đốc của Robinhood Crypto, đã nhấn mạnh khả năng phục hồi của Bitstamp thông qua các chu kỳ thị trường và danh tiếng toàn cầu mạnh mẽ của nó. Kerbrat cho biết thêm:

“Việc mua lại Bitstamp là một bước quan trọng trong việc phát triển hoạt động kinh doanh tiền điện tử của chúng tôi. Sàn giao dịch toàn cầu lâu đời và đáng tin cậy của Bitstamp đã cho thấy khả năng phục hồi qua các chu kỳ thị trường… Thông qua sự kết hợp chiến lược này, chúng tôi có vị thế tốt hơn để mở rộng dấu ấn của mình bên ngoài Hoa Kỳ và chào đón các khách hàng tổ chức đến với Robinhood.”

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Bitstamp, JB Graftieaux, bày tỏ sự hào hứng về việc sáp nhập. Ông nhấn mạnh trải nghiệm giao dịch được nâng cao và tiếp tục cam kết tuân thủ và lấy khách hàng làm trung tâm mà Bitstamp sẽ mang lại cho hệ sinh thái Robinhood. Graftieaux và đội ngũ lãnh đạo hiện tại sẽ vẫn giữ nguyên vị trí sau khi mua lại để đảm bảo tính liên tục và ổn định.

Việc mua lại dự kiến ​​sẽ làm tăng sự cạnh tranh trên thị trường trao đổi tiền điện tử. Hơn nữa, điều này đặc biệt đúng đối với những người chơi lớn như Coinbase, vốn cũng đang mở rộng trên toàn cầu. Hiệu suất tài chính gần đây của Robinhood cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của nó trong lĩnh vực tiền điện tử.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo