Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Robert Kiyosaki liệt kê 3 tài sản cứu bạn khỏi thị trường suy thoái

Tác giả Robert Kiyosaki đã đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư về các loại tài sản nên mua trong thời kỳ suy thoái trầm trọng.

Tác giả Robert Kiyosaki, nổi tiếng với cuốn sách tài chính cá nhân bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, đã nhắc lại quan điểm thận trọng của mình đối với nền kinh tế, đưa lời khuyên cho các nhà đầu tư nên chuẩn bị tinh thần cho một cuộc suy thoái tiềm ẩn.

Trong một bài đăng trên X gần đây, Kiyosaki cảnh báo rằng các sản phẩm tài chính truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu đang ở trạng thái bong bóng, kêu gọi các nhà đầu tư nên cẩn thận để bảo vệ tài sản của mình.

Trước những lo ngại về lạm phát, nợ nần chồng chất và tiềm ẩn bất ổn của thị trường, Kiyosaki duy trì quan điểm đầu tư vào các tài sản an toàn hơn. Ông đặc biệt đề cập đến các tài sản như vàng, bạc và Bitcoin (BTC).

Phân tích đề xuất tài sản của Kiyosaki 

Vàng, một loại tài sản phòng ngừa rủi ro, chống lại sự bất ổn từ nền kinh tế và mất giá tiền tệ. Vị tác giả nổi tiếng cho rằng đây vẫn là lựa chọn ổn định cho các nhà đầu từ trong những năm qua.

Loại tài sản kim loại này gần đây đã có một đợt phục hồi đáng kế, phá vỡ mức cao kỷ lục trên 2.000 USD. Đây vẫn là sự thay thế tốt cho các sản phẩm như đồng đô la Mỹ.

Đặc biệt, các nhà phân tích thị trường nhận định giá trị kim loại sẽ ngày càng tăng. Nhà chiến lược cấp cao của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, cho rằng vàng có thể đạt 3.000 USD/ounce.

Trong khi đó, Bitcoin là tài sản nổi bật trong các đề xuất của Kiyosaki, khi ông gợi ý rằng tiền điện tử hàng đầu này có thể đạt cột mốc 100.000 USD vào năm 2024.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 69,518 USD, chứng kiến mức phục hồi 2.07% trong 24 giờ qua.

Đáng chú ý hơn, đợt Halving Bitcoin sắp tới giúp tâm lý của cộng đồng tiền điện tử lạc quan hơn đối với tài sản này. Các nhà phân tích nhận định rằng Bitcoin sẽ duy trì quỹ đạo tăng giá và bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ.

Giá Bitcoin (BTC) sẽ biến động như thế nào sau halving?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan