Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple công bố sự tăng trưởng lớn trong báo cáo quý 1, XRP phản ứng ra sao?

Báo cáo quý 1 năm 2024 của Ripple cho thấy sự tăng trưởng đáng kể của XRP và XRPL bất chấp những thách thức pháp lý đang diễn ra với SEC.

Báo cáo quý đầu tiên của Ripple cho năm 2024 cho thấy sự tăng trưởng đáng kể của XRP và Sổ cái XRP (XRPL) . Giao dịch giao ngay hàng ngày của XRP tăng 40% và giao dịch trên XRPL tăng gấp đôi lên hơn 251 triệu, trong khi phí trung bình giảm 45%.

Trong báo cáo nêu bật hoạt động đáng kể của XRP và XRPL. Tiến trình này phù hợp với những diễn biến đang diễn ra trong cuộc chiến pháp lý của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Giao dịch giao ngay hàng ngày của XRP đã tăng 40% lên khoảng 865 triệu USD trong quý 1 năm 2024. Ripple lưu ý rằng khối lượng giao dịch XRP trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Bybit và Upbit vẫn ổn định, chiếm hơn 70% tổng khối lượng.

Mối quan tâm đầu cơ vào XRP rất cao, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 500 triệu USD. Ripple cho biết hoạt động cao này tương quan với xu hướng chung của thị trường, cho thấy giao dịch XRP vẫn rất mạnh mẽ.

Giao dịch trên XRPL cũng tăng đáng kể trong quý 1 năm 2024, tăng từ 121 triệu trong quý 4 năm 2023 lên hơn 251 triệu vào cuối quý 1 năm 2024.

XRPL đã chứng kiến ​​những nâng cấp kỹ thuật lớn trong quý đầu tiên. Một bản cập nhật quan trọng là sự ra mắt của XLS-30, giúp nâng cao tính thanh khoản và giao dịch trên chuỗi cho các nhà phát triển và người dùng DeFi. Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse gọi đây là một trong những cải tiến lớn nhất đối với Sổ cái XRP.

Bất chấp những tiến bộ này, vụ kiện của Ripple với SEC vẫn tiếp tục. Vụ việc sắp kết thúc khi SEC đang yêu cầu phạt Ripple 2 tỷ USD. Ripple đã phản đối, tranh luận về mức phạt không quá 10 triệu USD.

Ripple vẫn lạc quan về kết quả và tuyên bố rằng:

Cả hai bên hiện đang chờ quyết định cuối cùng của thẩm phán về các biện pháp khắc phục, dự kiến ​​​​trong những tháng tới. Ripple tự tin rằng Thẩm phán sẽ công bằng.

Báo cáo quý đầu tiên của Ripple cho năm 2024 nêu bật sự tăng trưởng và tiến bộ lớn trong hệ sinh thái XRP và XRPL. Bất chấp vụ kiện của SEC đang diễn ra, Ripple vẫn tiếp tục thực hiện những nâng cấp kỹ thuật quan trọng và tăng cường hoạt động mạng.

Sau khi báo cáo quý 1 được công bố, giá XRP vẫn chưa bất ký biến động nào đáng kể. Tại thời điểm viết bài, XRP ghi nhận mức tăng trưởng hàng tuần 2,38% và giao dịch với giá 0,5173 USD.

Fantom tăng giá đáng kể khi đang tích cực nâng cấp mạng

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo