Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Ripple công bố chủ tịch mới trước khi chờ phán quyết từ vụ kiện của SEC

- Advertisement -

Monica Long đã được bổ nhiệm làm chủ tịch mới của Ripple

Trong 1 thông báo mới nhất, Ripple đã bổ nhiệm Monica Long từ vị trí tổng giám đốc lên giữ vị trí chủ tịch mới của công ty.

- Advertisement -

Monica Long gia nhập Ripple vào năm 2013 khi công ty chỉ có 10 nhân viên. Monica Long được xem là người đã đi đầu trong việc phát triển giải pháp thanh khoản On-Demand (ODL), là 1 trong những sản phẩm chủ lực của Ripple, được ra mắt vào năm 2018. 

Giải pháp này đóng một vai trò quan trọng trong khả năng xử lý các giao dịch xuyên biên giới của Ripple với khối lượng 30 tỷ đô.

Sau khi nhận chức chủ tịch của Ripple, Monica Long phát biểu “Tôi vô cùng vinh dự khi được đảm nhận vai trò Chủ tịch của Ripple, Ripple sẽ tiếp tục phát triển trong thị trường gấu và mở rộng sâu hơn sang các dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử như thanh khoản, thanh toán và lưu ký”.

Xem thêm: CEO Ripple: Vụ kiện XRP sẽ kết thúc vào tháng 6

Monica Long đã được San Francisco Business Times công nhận là một trong những phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực kinh doanh và thanh toán. Ngoài ra, cô còn tham gia sáng kiến ​​’Phụ nữ vươn lên trong FinTech’ của HSBC, một chương trình nhằm tôn vinh sự đa dạng giới tính bằng cách tôn vinh những phụ nữ xuất sắc trong ngành.

Trong những năm qua cuộc chiến pháp lý liên tục giữa Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Năm 2023 đã đến, nhiều nhà đầu tư XRP mong đợi vụ kiện kéo dài giữa Ripple-SEC sẽ được giải quyết trong năm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Crypto.Com trở thành người nắm giữ BONE lớn thứ 10

Crypto.com, một sàn giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2016, là một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -