Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Quyền chọn Bitcoin trị giá 1,9 tỷ USD sẽ hết hạn hôm nay

- Advertisement -

Vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ là bao nhiêu nếu BTC đạt 100.000 USD?

Deribit, sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử hàng đầu thế giới theo open interest (OI), sẽ giải quyết các hợp đồng quyền chọn Bitcoin trị giá 1,9 tỷ USD sắp hết hạn vào hôm nay. 

Coindesk đã báo cáo hợp đồng quyền chọn tháng 8 trị giá 72,000 BTC, cũng như hợp đồng quyền chọn 535,000 ETH của sàn giao dịch trị giá 893 triệu USD khác, sẽ hết hạn vào hôm nay.

- Advertisement -

Cả Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) chỉ đạt mức tăng vừa phải vào đầu tuần này do dự đoán quyền chọn sẽ hết hạn. Tuy nhiên, báo cáo lưu ý rằng cả hai đều có khả năng nhường chỗ cho “max pain” đối với người mua hợp đồng quyền chọn hết hạn vào tháng 8 khi thời điểm hết hạn đã đến.

Deribit để thanh toán 1,9 tỷ USD quyền chọn Bitcoin

Ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đã có một vài ngày khá bất ổn. Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm sâu dưới mốc 26,000 USD. Cụ thể, sau những tuyên bố quan trọng liên quan đến nền kinh tế từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell. Giờ đây, các hợp đồng quyền chọn quan trọng sẽ hết hạn vào ngày hôm nay trong một diễn biến đáng chú ý.

Cụ thể, quyền chọn Bitcoin trị giá 1,9 tỷ USD sẽ hết hạn vào hôm nay. Deribit sẽ giải quyết hợp đồng quyền chọn tháng 8 trị giá 72,000 Bitcoin, một số tiền khổng lồ 1,9 tỷ USD. Ngoài ra, họ cũng sẽ giải quyết hợp đồng quyền chọn trị giá 535,000 ETH với giá trị 893 triệu USD.

Lin Chen, người phụ trạch Phát triển Kinh doanh tại Châu Á của Deribit, đã phát biểu về điều này, “Những người mua quyền chọn bán BTC và ETH là những người chiến thắng rõ ràng khi sắp hết hạn”. “Rất nhiều quyền chọn bán có lãi”.

Vẫn có kỳ vọng rằng cả Bitcoin và Ether có thể giao dịch gần hơn với mức “max pain” lần lượt là 28,000 USD và 1,800 USD. Thật vậy, nhiều người viết và người bán quyền chọn mua hoặc quyền chọn bán thường cố gắng đẩy giá lên mức “max pain”. Vì vậy, nó tác động tiêu cực nhất đến đối tác.

Bất chấp điều đó, sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử Deribit được thiết lập để giải quyết hợp đồng 72,000 BTC. Sau đó, quyền chọn Bitcoin trị giá 1,9 tỷ USD sẽ chính thức hết hạn vào lúc 08:00 UTC hôm nay.

Xem thêm: BRICS chính thức đồng ý chấm dứt sự phụ thuộc vào đồng đô la Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon có động thái mới sau thời gian dài im lặng

Người sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon đã bị giam giữ ở Montenegro trong một thời gian dài và không có thông tin chi...

Công ty dầu mỏ có trụ sở tại Argentina tuyên bố khai thác Bitcoin

Công ty dầu mỏ Tecpetrol có trụ sở tại Argentina tuyên bố sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin.Theo báo cáo trên báo chí, công...

Đại diện hai đảng lớn Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin Spot

Một nhóm đại diện lưỡng đảng lớn ở Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.Một nhóm đại diện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -