Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

Pontem Aptos Wallet là gì? Cách tạo ví Pontem Aptos Wallet

Hệ sinh thái Aptos đang có sự phát triển vượt bậc và nhận được sự quan tâm lớn của người dùng gần đây, hiện tại Aptos vẫn đang ở giai đoạn testnet và phần lớn các dự án trong hệ sinh thái Aptos vẫn đang ở giai đoạn testnet.

Để tham gia trải nghiệm testnet các dự án trên hệ sinh thái Aptos thì ví Pontem Aptos Wallet là 1 phần không thể thiếu.

Với bài viết này, BTA sẽ cung cấp cho mọi người 1 số điểm nổi bật về Pontem Aptos Wallet, cách tải Pontem Aptos Wallet để tham gia trải nghiệm các dự án trên hệ sinh thái Aptos.

Pontem Aptos Wallet là gì?

Pontem Aptos Wallet là 1 trong những sản phẩm chính của Pontem Network. Pontem Network tạo ra các sản phẩm tiên tiến dựa trên Move có thể được triển khai trên các blockchains. Pontem Aptos Wallet chỉ là sự khởi đầu cho tầm nhìn của Pontem Network là một hệ sinh thái dApp đầy đủ tận dụng tính bảo mật và tốc độ của Aptos và Move.

Pontem Aptos Wallet được ví như là cửa ngõ giúp người dùng tiếp cận hệ sinh thái Aptos 1 cách dễ dàng. Ví giúp gửi và nhận mã thông báo, kết nối với dApps và khám phá những tính năng của blockchain an toàn nhất và có khả năng mở rộng cao nhất.  

Cách tạo ví Pontem Aptos Wallet

Bước 1: Truy cập link để tải ví Pontem: https://chrome.google.com/webstore/detail/pontem-aptos-wallet/phkbamefinggmakgklpkljjmgibohnba

Bước 2: Chọn Thêm vào Chrome

Bước 3: Chọn Create Wallet để tạo 1 ví mới.

Bước 4: Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu 

Bước 5: Follow các kênh truyền thông của dự án rồi chọn Finish

Bước 6: Chọn Resolve để lấy cụm mật khẩu khôi phục ví.

Tổng kết

Với bài viết này, BTA đã hướng dẫn cách mọi người cách tạo và sử dụng ví Pontem Aptos Wallet, bây giờ thì hãy cùng bắt tay khám phá các dự án trên hệ sinh thái Aptos để có cơ hội nhận Airdrop từ các dự án nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -