Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Polkadot bị định giá thấp, nhà phân tích dự đoán mức tăng lên 17 USD

polkadot dot là gì

Theo nhà phân tích tiền điện tử Michael van de Poppe , Polkadot (DOT) “bị định giá quá thấp”. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng dự án đã phát hành bản nâng cấp JAM (Join-Accumulate Machine) và đang tập trung vào RWA (Real-World Asset).

Hơn nữa, nhà phân tích nói rằng DOT tập trung vào khả năng mở rộng và bảo mật, điều này có thể khiến nó trở thành một dự án vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Theo biểu đồ được chia sẻ bởi van de Poppe, DOT có thể tăng lên 17 USD nếu xảy ra đột phá. Đạt 17 USD từ mức giá hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng hơn 134%.

Liệu Polkadot (DOT) có đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2024 không?

DOT hiện giảm gần 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là 54,98 USD mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021.

CoinCodex dự đoán DOT sẽ tăng trong vài tuần tới. Theo nền tảng này, giá của DOT có thể tăng lên 24,47 USD vào ngày 3 tháng 7 năm 2024. Việc đạt 24,47 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng hơn 237%. Có thể DOT sẽ tiếp tục tăng giá sau tháng 7 và đạt mức cao mới mọi thời đại vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, để DOT lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2024, tâm lý chung của thị trường tiền điện tử cần phải cao và cần phải có một đợt tăng giá giống như năm 2021.

Changelly cũng vẽ ra một bức tranh lạc quan cho Polkadot (DOT) trong vài tuần tới. Nền tảng này dự đoán DOT sẽ đạt 23,80 USD vào ngày 2 tháng 7 năm 2024. Tuy nhiên, Changelly không dự đoán DOT sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay. Theo dữ liệu của Changelly, DOT sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2029, đạt 55,06 USD vào tháng 7 năm 2029, khoảng 5 năm kể từ bây giờ.

Mặt khác, Telegaon kỳ vọng Polkadot (DOT) sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2028, dự đoán tài sản này sẽ đạt mức giá tối đa là 59,01 USD trong năm.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo