Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINPhải chăng thời điểm này cần tham lam chứ không phải nên...

Phải chăng thời điểm này cần tham lam chứ không phải nên sợ hãi?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một nhà phân tích tiền điện tử sở hữu nhiều lượt follow trên Twitter cho biết giá Bitcoin (BTC) có thể giảm khá mạnh trước khi Halving diễn ra.

Tại đến thời điểm hiện tại, có khoảng 78 ngày nữa là sự kiện Halving tiếp theo diễn ra. Theo nhà phân tích có tên Rekt Capital, trong 100 ngày trước khi Halving đầu tiên của Bitcoin diễn ra, tiền điện tử đã giảm 50%. Trong thời gian trước Halving thứ hai, chúng đã giảm 38%.

Luôn luôn có vài đợt “rung lắc” mạnh trước Halving. Và chúng đã trở thành một cái bẫy cho nhiều nhà đầu tư trong quá khứ.

Nhiều trader sẽ bán Bitcoin để thu vài đồng lợi nhuận “non” trong khi những người khác sẽ bán vì cảm thấy e sợ trước xu hướng giảm mạnh mà họ đang phải chứng kiến. Trong mọi trường hợp, cả hai loại trader này sẽ bỏ lỡ xu hướng tăng theo cấp số nhân trong tương lai.

Nhà phân tích Joseph Young đã đồng ý với quan điểm của Rekt Capital về hiện tượng “rung lắc” trước Halving. Bên cạnh đó, dự đoán sau Halving đang được triển khai và các nhà phân tích đang có ý kiến rất khác nhau.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhà phân tích Peter Brandt cho biết Bitcoin dường như đang khởi đầu một xu hướng parabol dài hạn có thể mang chúng đến 100.000 USD. Tone Vays thì bảo thủ hơn với dự đoán đà tăng sẽ mang BTC đến khoảng 45.000 USD.

Trong khi đó, giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors nói rằng việc thể chế hóa BTC có thể ngăn chặn một đà tăng trưởng sau khi xu hướng parabol chỉ mới diễn ra một nửa.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40