Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Peter Schiff lên tiếng: “BTC chứng tỏ không phải là nơi trú ẩn an toàn, hãy mua cái này thay vì BTC!”

"Con bọ vàng" Peter Schiff ghét bitcoin nhưng con trai ông thì ngược lại

Chỉ ra rằng Bitcoin không phải là vàng kỹ thuật số, Peter Schiff đã khuyến nghị mua bạc cho các nhà đầu tư, thu hút sự chú ý đến sự gia tăng của bạc.

Người ủng hộ vàng Peter Schiff, được biết đến với thái độ thù địch với Bitcoin, tiếp tục đưa ra so sánh BTC-vàng.

Ông đã thu hút sự chú ý đến sự sụt giảm của Bitcoin cũng như sự gia tăng của vàng và bạc sau căng thẳng giữa Iran và Israel trong bài đăng trên tài khoản X của mình.

Tuyên bố rằng BTC không phải là nơi trú ẩn an toàn như được mô tả vào thời điểm này, Peter Schiff tuyên bố rằng sự biến động về giá của Bitcoin là một nguồn đáng lo ngại và chỉ ra rằng BTC không hoạt động như một kho lưu trữ giá trị ổn định trong các tình huống không chắc chắn.

Schiff tuyên bố trong khi chỉ số Dow trải qua đợt sụt giảm 1,5% sau căng thẳng giữa hai nước, thì Bitcoin lại phải đối mặt với mức giảm đáng kể 6%; Mặt khác, ông chỉ ra rằng vàng thể hiện mức kháng cự khi tăng 1,5%.

Điều quan trọng ở đây không phải là Bitcoin đang phục hồi cùng với các tài sản rủi ro khác, mà là Bitcoin giảm 6% trong khi chỉ số Dow giảm 1,5% trước rủi ro địa chính trị gia tăng. Ngược lại, vàng tăng 1,5%.

Bitcoin không phải là tài sản trú ẩn an toàn như quảng cáo.

Bitcoin được quảng bá là vàng kỹ thuật số. Tuy nhiên, nếu Bitcoin làm điều ngược lại với vàng trong thời điểm rủi ro gia tăng thì làm sao nó có thể là một giải pháp kỹ thuật số thay thế cho vàng?

Điều này có nghĩa là Bitcoin rõ ràng không phải là vàng kỹ thuật số. Vậy nếu BTC không phải là vàng kỹ thuật số và tiền tệ thì nó là gì?

Peter Schiff chỉ ra rằng giá dầu, vàng và bạc tăng trong khi Bitcoin và thị trường chứng khoán giảm do căng thẳng địa chính trị ngày càng gia tăng.

Nhấn mạnh rằng đặc biệt là bạc đang tăng giá cùng với vàng, ông cho biết nó mang đến một lựa chọn thay thế cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự ổn định trong thời kỳ thị trường biến động.

Schiff nói:

“Các vụ nổ ở miền Trung Iran và các cuộc không kích của Israel ở Iraq và Syria đang khiến giá chứng khoán kỳ hạn giảm và giá dầu tăng. Vàng ngay lập tức tăng 1,6% lên 2.416 USD. Bitcoin ngay lập tức giảm 4% xuống còn 61.000 USD.” Đâu là nơi trú ẩn an toàn và đâu là nơi có tính đầu cơ cao?

Giao dịch vàng không chỉ đạt mức cao kỷ lục mới mà bạc cũng vượt trội, tăng 1,75%. Nếu bạn muốn Vàng 2.0. Chỉ cần mua bạc.

Bitcoin đã lỗi thời.”

Peter Schiff hối hận vì đã bỏ lỡ chuyến thuyền Bitcoin vào năm 2010

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan