Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Pepe vượt qua Solana và DOGE về khối lượng giao dịch

Pepe vượt qua Solana và DOGE về khối lượng hàng ngày

Tiếp nối tin tốt cho đồng meme dựa trên Ethereum, Pepe gần đây đã vượt qua cả Solana (SOL) và Dogecoin (DOGE) về khối lượng hàng ngày trong bối cảnh mức tăng cao nhất mọi thời đại gần đây của nó. Việc cung cấp memecoin đã chính thức lọt vào top 5 đồng tiền hoạt động tốt nhất về khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Sự thống trị liên tục của Pepe đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại vào đầu ngày thứ Ba. Cụ thể, tài sản đã đạt đến mức giá mốc là 0,00001097 USD. Hơn nữa, đồng meme đã tăng hơn 15% trong ngày qua, theo CoinMarketCap .

Pepe thống trị khối lượng 

Trong suốt năm 2024, đồng meme sẽ trở thành một phần quan trọng của thị trường tài sản kỹ thuật số. Mặc dù chúng luôn có chỗ đứng nhưng năm nay đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư tăng cường tiếp xúc với loại tài sản này. Điều này lên đến đỉnh điểm vào tháng 3, với cơn sốt meme coin đã thúc đẩy giá của những đồng tiền mới như Dogwifhat (WIF) và Book of Meme (BOME).

Sự phát triển đó đã dẫn đến sự nổi bật ngày càng tăng của mạng lưới Solana. Nhiều dịch vụ cạnh tranh mới dựa trên blockchain, khiến lưu lượng truy cập rời xa Ethereum. Tuy nhiên, một trong những đồng meme phổ biến nhất năm ngoái đã tái khẳng định chính mình và sức mạnh của Ethereum với đợt tăng giá gần đây.

Pepe đã tăng vọt trong tuần này, với tài sản vượt qua cả Solana (SOL) và Dogecoin (DOGE) về khối lượng hàng ngày trong bối cảnh tăng cao nhất mọi thời đại gần đây. Thật vậy, cả hai tài sản bị vượt qua đều là những thời điểm quan trọng để khẳng định mức độ nổi bật ngày càng tăng của đồng meme dựa trên Ethereum.

Ở Solana, token gốc đã trở lại mức giá tích cực trong tháng qua. Hơn nữa, nó đại diện cho cuộc xung đột Solana và Ethereum đang diễn ra để giành quyền tối cao phi tập trung. Ở Pepe, đồng meme đã được xếp hạng cao hơn không chỉ các dịch vụ đồng xu meme lớn nhất của Solana mà còn là tài sản bản địa của chính nó.

Ngoài ra, Dogecoin (DOGE) đã trở thành đại diện cho đỉnh cao của thị trường meem coin. Việc cung cấp ban đầu từ lâu đã dẫn đầu thị trường. Điều đó có thể không thay đổi với sự thăng tiến gần đây của Pepe, nhưng nó biểu thị sự thay đổi liên tục trong các loại tiền meme mà các nhà đầu tư sẵn sàng đặt niềm tin vào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan