Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

PayPal UK tạm dừng giao dịch mua Bitcoin và tiền điện tử

- Advertisement -

Coinbase cho phép nhà đầu tư Mỹ mua Bitcoin thông qua PayPal

PayPal tại Vương quốc Anh thông báo họ đang tạm dừng giao dịch mua Bitcoin và tiền điện tử bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2023 cho đến năm 2024. Ngoài ra, nền tảng thanh toán đã lưu ý rằng quyết định được đưa ra nhằm duy trì việc tuân thủ các quy định tài chính trong khu vực.

Điều này có nghĩa là các khách hàng của PayPal tại Vương quốc Anh sẽ tạm thời không thể mua tiền điện tử cho đến khi vấn đề pháp lý được giải quyết.

- Advertisement -

Ngoài ra, PayPal đã gửi một email cho những khách hàng tại Anh để thông báo về thời điểm họ có thể mong đợi việc mua lại tiền điện tử trở lại.

PayPal tại Vương quốc Anh tạm dừng mua Bitcoin bắt đầu từ ngày 1 tháng 10

Năm 2023 ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​một năm khá biến động, nhưng một sự phát triển đáng ngạc nhiên liên quan đến nền tảng thanh toán PayPal. Cụ thể, nền tảng này đã phát hành stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ của riêng mình, đó là PYUSD.

PYUSD là một tín hiệu lớn về việc tiếp tục mở rộng của PayPal vào không gian tiền điện tử. Giờ đây, công ty đã ghi nhận sự tạm dừng trong việc cung cấp tài sản kỹ thuật số của mình trong một khu vực cụ thể.

PayPal tại Vương quốc Anh đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng các giao dịch mua Bitcoin và tiền điện tử bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. Hơn nữa, việc tạm dừng đó dự kiến ​​sẽ kéo dài đến đầu năm 2024. PayPal đã gửi thông báo cho những người dùng bị ảnh hưởng trong một email gần đây về việc tạm dừng này.

Sự việc này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của PayPal trong lĩnh vực tiền điện tử.

Người phát ngôn của PayPal tại Vương quốc Anh cho biết: “Khách hàng của PayPal hiện đang nắm giữ tiền điện tử có thể giữ nó trên nền tảng của chúng tôi miễn phí và cũng có thể bán tiền điện tử của họ bất cứ lúc nào”.

Ngoài ra, PayPal lưu ý rằng biện pháp tạm dừng mua tiền điện tử được thực hiện để đáp ứng các yêu cầu mới của Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA).

Cụ thể, các quy tắc mới này yêu cầu các công ty áp dụng một số thay đổi nhất định trước khi cho phép người dùng mua tiền điện tử. “Trong khi chúng tôi làm việc để đáp ứng các quy định mới này, bạn sẽ không thể mua tiền điện tử bằng PayPal”, công ty cho biết.

PayPal ban đầu đã giới thiệu dịch vụ cung cấp tiền điện tử tại Hoa Kỳ vào năm 2020, đồng thời xây dựng các dịch vụ tiền điện tử của mình kể từ đó.

Xem thêm: Báo cáo từ Coinbase “Mọi người phải mua BTC!”

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Bài viết liên quan

- Advertisement -