Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

OpenSea NFT bị tấn công tổn thất 332 ETH

- Advertisement -

OpenSea NFT đã bị tấn công front-end, kẻ khai thác rút 332 ETH (800.000 USD), theo báo cáo của công ty bảo mật và theo dõi dữ liệu PeckShield.

PeckShield đã lưu ý vấn đề vào đêm qua theo giờ Châu Á, tiết lộ kẻ tấn công đã nhận được 10 ETH từ Ethereum mixer TornadoCash.

- Advertisement -

Thị trường NFT dễ bị tổn thương trước các cuộc tấn công như vậy, có thể làm suy yếu thêm niềm tin trong bối cảnh lo ngại về vi phạm bản quyền hoặc tranh cãi hủy niêm yết .

Những kẻ tấn công đã chiếm quyền kiểm soát Mutant Ape Yacht Club, Bored Ape Yacht Club (BAYC) và các bộ sưu tập Cool Cats NFT.

Cool Cats NFT
Một người dùng Twitter tên TBaller.eth đã bán NFT BAYC trong vụ hack với giá 0,77 ETH, thay vì giá sàn của nó là 86 ETH.

Đáp lại, OpenSea cho biết qua Twitter : “Các danh sách được thực hiện cách đây khá lâu đang xuất hiện trở lại khi các mặt hàng chuyển trở lại ví của người dùng. Chúng tôi không thể hủy các đơn đặt hàng này đối với những người có danh sách, vì vậy để khắc phục sự cố, chúng tôi đã ra mắt một trình quản lý danh sách mới ngay hôm nay ”.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -