Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OneID hợp tác với Blogtienao: Giúp cộng đồng dễ dàng tham gia Web3 với DID đặc biệt – “.blogtienao”

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác giữa OneID và BlogTienAo, nhằm mục đích tăng cường sự tham gia của cộng đồng, đồng thời phản ánh sự kết hợp các nguyên tắc tập trung vào việc nâng cao sự tự tin và kiến thức trong môi trường Web3 năng động. DID “.blogtienao” mới hiện đã có trên oneid.xyz

Hướng tới một cộng đồng thấu hiểu Web3

Blogtienao, được thành lập vào tháng 4 năm 2017, đã tạo dựng được sự hiện diện ấn tượng trong không gian tiền điện tử, tự hào được xếp hạng là một trong những trang web về tiền điện tử được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam sau hơn 5 năm phát triển. Tại Blogtienao.com, nền tảng không chỉ cập nhật nhanh chóng tin tức về tiền điện tử và blockchain mà còn thường xuyên đăng tải các bài viết về các kiến thức tiền điện tử, từ cơ bản đến nâng cao, cũng như liên tục cập nhật các xu hướng đầu tư mới nhất.

Với sứ mệnh của Blogtienao là cung cấp cho độc giả những thông tin đáng tin cậy, chính xác và kịp thời nhất để cộng đồng nắm bắt được tình hình thị trường, từ đó đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt; thì sự cống hiến của OneID lại hướng đến việc cung cấp trải nghiệm người dùng thống nhất, hợp lý trên nhiều blockchain khác nhau, sự hợp tác thể hiện sự kết hợp của các nguyên tắc tập trung vào việc nuôi dưỡng sự tiến bộ, sự tự tin và cởi mở trong môi trường Web3.

DID mới: “.blogtienao”

Sự hợp tác này nhằm mục đích gửi lời mời nồng nhiệt đến cộng đồng, mang đến cho mọi người cơ hội duy nhất để trở thành một phần thân thiết của cộng đồng Blogtienao. Với việc sở hữu DID “.blogtienao” độc quyền, các cá nhân không chỉ được thừa nhận là “bạn thân” của cộng đồng Blogtienao mà còn được truy cập vào kênh độc quyền của chúng tôi, nơi cung cấp những thông tin cập nhật nhanh nhất, “độc quyền” về các dự án nổi bật và xu hướng thị trường. Chúng tôi mời bạn để lại dấu ấn trong cộng đồng năng động này và bắt đầu một hành trình phong phú cùng “.blogtienao”.

Việc sở hữu ID có DID “.blogtienao” tượng trưng cho mối liên kết uy tín của các thành viên cộng đồng với Blogtienao, thể hiện sự gần gũi với nhịp sống của ngành, đồng thời thúc đẩy cơ hội đóng góp và phát triển trong cộng đồng năng động của chúng tôi.

Để tiếp tục phát triển sự hợp tác này, OneID và Blogtienao chào mừng người dùng sử dụng mã định danh độc quyền này, tham gia cộng đồng sôi động của Blogtienao và cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của ngành tiền điện tử.

Cơ cấu phí của “.blogtienao” DID

Với “.blogtienao”, chúng tôi hiện có cơ cấu phí như sau:

Như vậy, bạn sẽ được giảm 50% mức phí đăng ký nếu chọn gói đăng ký 5 năm. Trên hết, nếu người dùng nhập mã giới thiệu của bạn khi đăng ký ID, họ sẽ được giảm giá 10% so với giá cơ bản và bạn sẽ nhận được hoa hồng trị giá 20% giá cơ bản cho DID .blogtienao.

Còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ID .blogtienao của riêng mình ngay: oneid.xyz

Hướng dẫn toàn diện về ID .blogtienao

Truy cập https://docs.oneid.xyz/beginners-guide/ để biết thông tin chi tiết về:

  • Làm thế nào để đăng ký?
  • Làm cách nào để liên kết ID của bạn với ví của bạn?
  • Làm cách nào để đặt ID của bạn làm Tên chính?
  • Làm thế nào để có được liên kết giới thiệu (ref)?

Giới thiệu về Blogtienao

Blogtienao (BTA) là một trong những website truyền thông và cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng nhất Việt Nam, cung cấp những tin tức và kiến thức mới nhất về thế giới tiền điện tử cho cộng đồng người Việt.

Website  |  X (Twitter)  |  Telegram  |  Facebook

Giới thiệu về OneID

OneID là danh tính chung của bạn trong thế giới kỹ thuật số, cung cấp danh tính đa chuỗi thống nhất trên hơn 70 blockchain. Ngoài ra, SDK & API OneID của trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng danh tính trên chuỗi một cách dễ dàng. OneID cam kết đơn giản hóa việc truy cập vào các mạng đa dạng và quản lý danh tính Web3, từ đó cải thiện sự thuận tiện cho người dùng. Trọng tâm của OneID còn mở rộng ra ngoài việc tạo danh tính trên chuỗi; nền tảng sẽ trao quyền cho người dùng khám phá thế giới kỹ thuật số một cách dễ dàng bằng một danh tính phổ quát, duy nhất.

Website  |  X (Twitter)  |  Blog  |  Docs 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan