Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OKX thêm ZK Starks vào bằng chứng xác minh dự trữ

OKX, 1 trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường hiện tại đã công bố bản nâng cấp lớn nhất cho Proof of Reserves (PoR) của mình khi thêm ZK-Starks vào hệ thống xác minh bằng chứng dự trữ.

Hệ thống PoR mới của OKX cho phép người dùng xác minh tài sản của mình một cách độc lập trong khi vẫn giữ dữ liệu của người dùng ở chế độ riêng tư.

ZK-Stark là một loại công nghệ bằng chứng mật mã cho phép người dùng xác nhận tính chính xác và tính xác thực dự trữ của sàn giao dịch mà không để lộ số dư tài khoản cho các bên khác. 

Với việc tích hợp công nghệ ZK-Stark, OKX tuyên bố hệ thống Proof of Reserves (bằng chứng dự trữ) của sàn là một xác minh tập trung vào quyền riêng tư hơn đối với dự trữ của sàn giao dịch đối với 21 tài sản tiền điện tử.

Theo chi tiết trong báo cáo PoR gần đây nhất của sàn giao dịch, tổng giá trị dự trữ Bitcoin, Ethereum và USDT của sàn đã tăng lên 10,7 tỷ USD, tăng từ mức 8,9 tỷ USD được báo cáo vào tháng 3

OKX cũng đã bổ sung thêm 18 loại tiền điện tử vào bằng chứng dự trữ của sàn. Các tài sản mới được thêm vào danh sách bao gồm USDC, XRP, DOGE, SOL, OKB, APT, DASH, DOT, ELF, EOS, ETC, FIL, LINK, OKT, People, TON, TRX và UNI.

Lennix Lai, Giám đốc thương mại của OKX, cho biết: “Bằng chứng dự trữ là không thể thiếu để chứng minh tính minh bạch và đảm bảo khả năng thanh toán, đồng thời xây dựng lòng tin của người dùng và niềm tin vào toàn ngành. OKX cam kết dẫn đầu không gian tiền điện tử khi trao quyền cho người dùng xác minh các khoản dự trữ và trách nhiệm pháp lý trong thời gian thực bằng cách sử dụng các công nghệ tối ưu nhất vào hệ thống xác minh bằng chứng dự trữ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ARK Invest rót 60 triệu USD vào xAI của Elon Musk

ARK Invest, do Cathie Wood lãnh đạo, đã công bố việc mua lại cổ phần của công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo...

Riot Platforms đề xuất mua lại Bitfarm trị giá 950 triệu USD

Riot Platforms đã đề nghị mua Bitfarms với giá cao hơn đáng kể so với giá cổ phiếu của Bitfarms, nhưng lời đề nghị...

Hàng loạt memecoin lên ngôi xóa ngôi nhiều cái tên ra khỏi BXH tiền điện tử

Cơn sốt memecoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác trong vài tuần qua, với Pepe, Shiba Inu, Dogwifat (WIF) và 1 số...

Bài viết liên quan