Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Nyan Heroes (NYN) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử NYN

Nyan Heroes là gì?

Nyan Heroes là game battle royale góc nhìn thứ ba được xây dựng dựa trên Solana. Nhiệm vụ của dự án là trở thành dự án trò chơi blockchain dựa trên kỹ năng PvP hàng đầu.

nyan heroes là gì

Gần đây đợt huy động vốn mới nhất đã mang đến định giá cho công ty là 100 triệu đô la. Cuối năm 2021, dự án đã hoàn thành đợt bán trước Genesis Nyan (NFT), diễn ra trong hai tuần thông qua sáu nhiệm vụ cộng đồng.

Nyan Heroes có gì đặc biệt?

Với Nyan Heroes, người chơi sẽ có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi khác nhau. Kết hợp với một nhóm bạn bè hoặc hai người chơi ngẫu nhiên khác trong trận chiến 60 người, giải đấu phong cách PvP battle royale.

Chỉ bằng cách chơi game, người chơi sẽ tự động tham gia vào nền kinh tế bằng cách thu thập token làm phần thưởng cho việc đánh bại kẻ thù, chiến thắng trong các trận chiến hoặc cuối cùng, hoàn thành nhiệm vụ.

Chế độ chơi bao gồm:

 • Battle Royale: Một trong những chế độ chơi của Nyan Heroes sẽ có bộ battle royale góc nhìn thứ ba xung quanh nền văn minh hậu đại hồng thủy Nekovia. Bản đồ sẽ có một loạt các môi trường bao gồm rừng, vùng đất hoang, đầm lầy và một loạt địa hình đồi núi đều tập trung xung quanh bản đồ mốc quan trọng, đô thị trung tâm đổ nát của Nekovia.
 • Open World MMO: Chơi PvE thông qua chế độ phiêu lưu của Nyan Heroes khi bạn và Nyan chiến đấu với những kẻ thù quay trở lại Nekovia. Thực hiện kết hợp các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ để tăng cấp cho nhân vật của bạn và kiểm tra các kỹ năng mới. Đối với người chơi mới, điều này sẽ là một cách tốt để làm quen với cơ chế trò chơi. Tuy nhiên, độ khó tăng lên nên bạn cần có sự chuẩn bị.
 • Virtual World: Là một dự án metaverse, Nyan Heroes cũng đang tạo không gian trong chế độ thế giới mở để cộng đồng chơi và tương tác với nhau.

Tokenomics

Dự án có 2 token: NYN và CTNP

Key Metrics

 • Ticker: NYN.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 NYN.

Token Allocation

 • Investors: 250,000,000 $NYN.
 • Public sale/IDO: 50,000,000 $NYN.
 • Team: 200,000,000 $NYN.
 • Reserve: 100,000,000 $NYN.
 • Ecosystem: 100,000,000 $NYN.
 • Incentives: 300,000,000 $NYN.

Token Release Schedule

nyn token release

Token Use Case

NYN là native token của Nyan Heroes được sử dụng để quản trị và staking. NYN cũng sẽ là ecosystem token để tích lũy giá trị thông qua việc phân phối phí chiếm ưu thế trên thị trường và doanh thu trong trò chơi.

CTNP là stable token in-game, được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi cũng như kiếm được dưới dạng phần thưởng từ việc chơi trò chơi.

Ban đầu là giá trị của CTNP sẽ được thế chấp hoàn toàn bằng nguồn dự trữ USDC của chính dự án.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ NYN token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Nyan Heroes Team

Nyan Heroes đã và đang mở rộng đội ngũ của mình một cách nhanh chóng, thu hút các cá nhân đã từng có kinh nghiệm trong ngành từ các studio AAA bao gồm Riot Games, Ubisoft và EA.

“Nyan Heroes được phát triển bởi một nhóm có bề dày thành tích trong việc xây dựng cơ sở người hâm mộ lớn. Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận sáng tạo của họ đối với kinh tế học trò chơi được thực hiện với một game bắn súng góc nhìn thứ ba có thể đưa nhiều người hơn đến với thế giới trò chơi tiền điện tử”- Andrew Kang của Mechanism Capital.

Investor & Partner

Nyan Heroes đã huy động được 7,5 triệu đô la trong strategic round để tài trợ cho việc phát triển trò chơi. Các nhà đầu tư bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm Kosmos Ventures, Sino Global Capital, Shima Capital và Petrock Capital.

Trước đó, công ty đã huy động được 2,5 triệu đô la trong một seed round do Three Arrows Capital, Mechanism Capital và Defiance Capital dẫn đầu vào cuối năm 2021.

nyan heroes investors

Roadmap

Nyan Heroes Roadmap

About Nyan Heroes

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -