Nhà Trắng có thể phân loại XRP là chứng khoán

- Advertisement -

Nhà báo Charles Gasparino và Eleanor Terrett của Fox Business, trong một tweet gần đây, đã tiết lộ nguồn tin thân cận với vụ kiện của SEC và Ripple nói rằng Nhà Trắng có thể phân loại XRP là chứng khoán.

Nhà báo Charles Gasparino và Eleanor Terrett của Fox Business, trong một tweet gần đây, đã tiết lộ nguồn tin thân cận với vụ kiện của SEC và Ripple nói rằng Nhà Trắng có thể phân loại XRP là chứng khoán.

Theo nhà báo Charles Gasparino, một báo cáo đang chờ xử lý của Nhà Trắng về tiền điện tử có thể phân loại XRP là chứng khoán.

- Advertisement -

“Những người có liên quan đến vụ SEC chống lại Ripple tin rằng vụ kiện có thể tiếp tục kéo dài đến mùa hè nhưng đang có lo lắng rằng một báo cáo của Nhà Trắng về tiền điện tử đang chờ xử lý có thể có tác động tiêu cực đến trường hợp của Ripple bằng cách phân loại XRP là chứng khoán”, ông nói.

“SEC có thể đang cố kéo dài vụ kiện đến mùa hè để chờ một báo cáo về tiền điện tử của Nhà Trắng có thể phân loại XRP là chứng khoán”, Gasparino nói thêm.

Mặc dù các chi tiết của báo cáo này chưa được xác nhận, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng Nhà Trắng có thể ban hành một số quy định trong những tháng tới.

Tháng trước, chính phủ do Biden lãnh đạo đã tiết lộ kế hoạch thông qua lệnh hành pháp về tiền điện tử vì vấn đề an ninh quốc gia.

Cộng đồng XRP đang phản đối trên Twitter của Nhà Trắng. Người dùng Twitter “TAIGxrp” nói rằng Nhà Trắng không có quyền phân loại XRP là chứng khoán trong khi vụ kiện đang diễn ra.

Rất nhiều người trên Twitter đồng ý với quan điểm trên.

BTA sẽ tiếp tục cập nhật các diễn biến mới nhất của vụ kiện này…

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm dừng hoạt động

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử...

Nhà sáng lập Three Arrows Capital (3AC) nói gì sau sụp đổ của FTX, úp mở thành lập quỹ mới

Su Zhu, người đứng sau Three Arrows Capital (3AC), đã im lặng trên mạng xã hội sau sự sụp đổ của quỹ phòng hộ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -