Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích: ‘Thị trường vẫn chưa đạt đỉnh’

Bitcoin , với đà tăng giá vượt trội, đã làm mưa làm gió trong thế giới tiền điện tử. BTC gần đây đã chạm mốc 69 nghìn đô la, chứng tỏ sức mạnh và khí phách mạnh mẽ của nó. 

Tài sản này đang dự báo một mức tăng giá mạnh mẽ, buộc một số nhà phân tích phải dự báo và dự đoán quỹ đạo giá trong tương lai của nó, cũng như dự đoán một đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử mới.

Nhà phân tích Dan của CryptoQuant đã đưa ra lời giải thích hợp lý, cho rằng thị trường tăng giá đỉnh cao vẫn chưa đến. Lập luận của nhà phân tích dựa trên chỉ số địa chỉ hoạt động Bitcoin cho rằng đà tăng giá đỉnh điểm của thị trường vẫn sắp xảy ra.  

Các nhà phân tích dự báo thị trường tiếp tục tăng giá

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Dan của CryptoQuant, đã chia sẻ lý do mới nhất của ông về lý do tại sao chúng ta vẫn chưa trải nghiệm đầy đủ hương vị của đợt tăng giá thị trường tiền điện tử. 

Dan nhắc lại cách các địa chỉ hoạt động Bitcoin đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tốc độ của đà tăng cao nhất. 

“Số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động là một chỉ số cho biết có bao nhiêu ví đang giao dịch tích cực. Nói cách khác, liệu số lượng nhà đầu tư mới có tăng lên hay không có thể được dự đoán thông qua chỉ báo này.” Nhà phân tích lưu ý.

Dan đã nhanh chóng nhấn mạnh những hiểu biết quan trọng khác. Nhà phân tích tuyên bố rằng số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động tăng hai lần trong một chu kỳ, báo hiệu việc lập kế hoạch đồ họa chiến lược đang diễn ra.

“Số lượng địa chỉ hoạt động tăng hai lần trong một chu kỳ, lần đầu tiên khi thị trường giá xuống kết thúc và bắt đầu thị trường giá lên. Thứ hai là khi thị trường đạt đến gần đỉnh của thị trường giá lên.”

Dan sau đó đã giải thích cách chỉ báo địa chỉ hoạt động BTC đầu tiên xuất hiện vào năm 2023, đánh dấu điều kiện đầu tiên.

“Hiện tại, chúng tôi có thể được coi là đang ở giữa một thị trường tăng trưởng.”

Lời giải thích của Dan đơn giản hóa việc giai đoạn tăng giá của thị trường Bitcoin và tiền điện tử vẫn còn khá non trẻ và sẵn sàng đạt được động lực hơn nữa.

“Cuối cùng, thị trường tiền điện tử sẽ đi đến giai đoạn cuối của thị trường tăng giá. Nó sẽ xảy ra khi số lượng địa chỉ hoạt động tăng lên nhanh chóng và đạt đến gần vùng quá nóng.”

Robert Kiyosaki cho biết giá BTC có thể dễ dàng phá vỡ ngưỡng 300.000 đô la.

Xem thêm: Có một số diễn biến mới trong cuộc khủng hoảng giữa Binance và Nigeria

 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt được vào tháng 5

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành động giá của...

Bài viết liên quan