Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích hàng đầu dự đoán token AI sẽ dẫn đầu thị trường trong thời gian tới

Với sự tăng trưởng nổi bật của AI và mùa altcoin sắp đến gần, nhà phân tích dưới đây đã đưa ra dự đoán về mức tăng tiềm năng của chúng.

Thông qua một bài đăng trên X, nhà phân tích hàng đầu thị trường có tên CryptoAmsterdam, đã đưa ra những dự đoán táo bạo về tương lai của altcoin và token AI.

Anh khắng định thị trường altcoin đang trên đà hướng tới giai đoạn tăng trưởng tiềm năng nhất. Theo hiểu biết sâu sắc của anh ấy, cặp ETH/BTC dự kiến ​​​​sẽ sớm chạm đáy, điều này có thể khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ đến các token không phải meme.

CryptoAmsterdam nhấn mạnh khái niệm “hướng tới chất lượng” trong thị trường tiền điện tử. Anh ấy tin rằng token AI một lần sẽ có hiệu suất tốt nhất trong xu hướng sắp tới.

Token AI đã dẫn đầu giai đoạn thứ nhất của chu kỳ hiện tại và anh ấy tin tưởng rằng chúng cũng sẽ tiếp tục có hiệu suất tốt nhất trong giai đoạn thứ hai. Các biểu đồ về token AI đang hình thành tích cực, cho thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

Ngoài ra, một số yếu tố chính đang góp phần tạo nên sự lạc quan xung quanh token AI. Việc phát hành Chat-GPT 5 dự kiến ​​và các công cụ mạnh mẽ sắp ra mắt từ GPT-4o sẽ tác động lớn đến thị trường.

Tập trung vào AI và cơ hội của thị trường

CryptoAmsterdam đưa ra lời khuyên về việc nên tập trung vào các dự án dựa trên AI trong những tuần tới. Anh ấy dự định sẽ chia sẻ các cổ phiếu đã mua và các khoản đầu tư anh ta đang tập trung trong bài đăng tiếp theo.

Nhà phân tích nổi tiếng này đã chia sẻ niềm tin mạnh liệt của mình về tiềm năng dẫn dầu giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá. Khi thị trường phát triển và hướng tới chất lượng thì sự dẫn đầu của token AI có thể định hình xu hướng tăng trưởng tiếp theo trong thời gian tới.

Đây là 10 altcoin được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo